อยู่ภาคเหนือตอนบน ตอนนี้ cuisine อะไร แปลกใหม่ น่าเรียนเพื่อทำอาหารขายที่สุดคะ / fusion กับ twist ต่างกันอย่างไรคะ

1. สมมุติว่าทั้งก่อนและหลัง COVID-19 ค่ะ ก่อนคือจะมีประชากรแฝง มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะ ส่วนหลัง COVID-19 ก็คือช่วงนี้เป็นต้นไป ทำเพื่อขายคนไทยกันเอง ต่างชาติพันธุ์ ศาสนา คิดว่าเป็นกุ๊ก cuisine ไหน น่าจะถูกปากคนไทยส่วนใหญ่ที่สุดคะ และแปลกไปจาก cuisine ที่มีอยู่ก่อนแล้ว

2. แล้วอาหาร fusion กับ twist เช่น Thai twisted เหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารนานาชาติ ภาคเหนือ งานค้าขาย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่