[SR] สลายคราบฟันด้วยแปรงสีฟันประจุลบ Sparkle Ionic Toothbrush

สงสัยไหมคะว่าแปรงสีฟันที่ทุกคนใช้อยู่มันดีจริงไหม?
แล้วแปรงสีฟันประจุลบ มันคืออะไร วันนี้จะมาหาคำตอบและลองใช้ไปพร้อมๆกันค่ะ

จริงๆแล้วทุกคนคงประสบปัญหาเดียวกันคือแปรงฟันที่เราใช้เราไม่รู้เลยว่าเขาสามารถขจัดคราบบนฟันได้ดีแค่ไหน หรือแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันยังไง 
แต่เราเป็นคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆค่ะ แปรงฟันอันนี้เราไปเจอในวัตสันมา เห็นเขาเขียนว่ามียอดขายเป็นอันดับ1 ในญี่ปุ่น เขาชื่อว่า SPARKLE IONIC TOOTHBRUSH แปรงสีฟัน สปาร์คเคิลไอโอนิค ที่ทำงานด้วยพลังประจุลบ ได้มาในราคา 229 บาท
 ดูแปลกใหม่ดีเลยซื้อมาลองใช้ค่ะ

ด้านหลังแปรงสีฟันก็จะเป็นวิธีใช้เขียนบอกแบบนี้เลยจ้า

เมื่อลองเปิดออกมาแล้ว ประกอบร่างได้ด้วยแห๊ะ เลยไปเป็นอินเทอร์เน็ตดูเขาบอกว่าจริงๆแล้วหัวแปรงของเขามีให้เปลี่ยนถึง 2 ขนาดเลยนะ

แบบนี้จะเป็นหัวแปรงขนาดปกติ ขนแปรงเป็นแบบ Micro-Fine ขนาดเล็กเพียง 0.01 mm มีความนุ่มและเรียวเล็กเป็นพิเศษ เขาบอกว่าสามารถเข้าซอกซอนได้ลึกถึงซอกฟันและร่องเหงือก ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ลดสาเหตุของการเกิดฟันผุและเหงือกอักเสบได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีเขาจึงออกแบบมาให้สามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้บ่อยๆนั้นเอง

ด้ามแปรงสีฟันมีการทำงานเป็นแบบพลังประจุลบที่ช่วยในการจัดการคราบสะสมบนผิวฟันหรือคราบพลัคที่เป็นต้นเหตุของหินปูนได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ทำให้ฟันขาวสะอาดเงางามและลดคราบพลัคคราบหินปูนได้ดีกว่าการใช้แปรงสีฟันธรรมดาทั่วไปนั้นเอง

ก่อนใช้เราก็นำมาประกอบเข้าด้วยกันก่อน แนะนำให้ทุกคนเปลี่ยนแปรงสีฟันทุกๆ 1-2 เดือน เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของขนแปรงนะคะ

ก่อนใช้ทุกครั้งให้กดปุ่มเช็คสถานะแบตเตอร์รี่ ถ้าหากสีแดงขึ้นแสดงว่าแบตเตอร์รี่ยังคงทำงานอยู่ค่ะ
 (แบตเตอร์รี่สามารถใช้ได้ยาวนาน 2 ปี หลังเปิดใช้งาน)

วิธีใช้ก็เหมือนการแปรงฟันทั่วไปเลย แต่เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น ควรใช้แปรงสีฟันในขนาดที่มือเปียกและให้นิ้วหัวแม่มือสัมผัสอยู่ที่แถบแผ่นโลหะตลอดเวลาขนาดแปรงฟัน

ด้ามจับมีขนาดพอดีมือมากๆ รู้สึกว่าพอเป็นเทคโนโลยีใหม่ทำให้การแปรงฟันสนุกขึ้นไปอีก และมีความคาดหวังว่าเขาน่าจะแตกต่างจากแปรงสีฟันทั่วไปบ้างแหละ

หลังจากทดลองใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่า แปรงสีฟัน SPARKLE IONIC TOOTHBRUSH สามารถขจัดคราบเศษอาหารได้เป็นอย่างดี และกลิ่นปากลดลงอย่างเห็นได้ชัด ตามคอนเซปของเขาที่ว่า “Zero Plaque” สะอาดเกินคาด ลดคราบพลัค และกลิ่นปาก แม้ไม่ใช้ยาสีฟันนั้นเอง และด้วยการทำงานของแปรงสีฟันไอโอนิคที่ปล่อยพลังประจุลบ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องประจุลบจะเข้าสลายแบคทีเรีย คราบพลัค และ หินปูน ซึ่งสะสมอยู่ที่เนื้อฟันให้หลุดออกจากผิวฟัน และ ร่องฟัน ดังนั้นจะทำให้ฟันขาวสะอาดเงางาม สุขภาพดี พร้อมมีเหงือกแข็งแรงอย่างแน่นอน

เอาเป็นว่าแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาแปรงสีฟันที่เป็น นวัตกรรมแปลกใหม่ และอยากให้สุขภาพฟันของคุณดียิ่งขึ้น ลองไปหามาใช้ดูนะคะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เด็ก หรือคนจัดฟันก็สามารถใช้ได้ด้วยนะ 
หาซื้อได้ที่ Watsons, Tops, Tesco Lotus, Big C, Matsumoto และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง Shopee, Lazada หรือช่องทางอื่นๆก็ได้นะคะลองค้นหาดูว่าแปรงสีฟันประจุลบก็เจอเลยค่ะ
 
ใครเคยลองแล้วชอบหรือไม่ชอบก็มาคอมเม้นท์คุยกันได้น้า
ชื่อสินค้า:   SPARKLE IONIC TOOTHBRUSH แปรงสีฟัน สปาร์คเคิลไอโอนิค
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ของใช้และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่