พราว​มุก​Ep1​เป็น​ไงกันบ้าง​



มีใครดูตอนแรกบ้างรวมๆแล้วเป็นไงบ้างครับมีข้อติชมอะไรบ้างสำหรับเรื่องนี้

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
ไม่ค่อยสนุก
ความคิดเห็นที่ 19
บทแย่มาก

1 พระเอกโดนทำร้าย นางเอกมาช่วยไว้ แต่พระเอกกลับหาว่า นางเอกจ้างคนมาทำร้ายเขา เพื่อที่ตัวเองจะได้มาช่วย จะได้เป็นฮีโร่สร้างความประทับใจ โอโห.... คิดได้ไงนี่ แล้วไม่ต้องใช้มุกให้พระรองมาพูดแทนคนดูนะ มันไม่ได้ช่วยอะไรหรอก

2 มายเซ็ทแบบ ไม่อยากยกบริษัทให้ลูกสาว เพราะลูกสาวแต่งงานไปก็ใช้นามสกุลอื่น มายเซ็ทแบบนี้มันน่าจะมีอยู่ในคนรุ่นอากงน่ะ สมัยนี้ลูกสาวขึ้นมาบริหารงานแทนพ่อแม่มีออกเยอะแยะไป แต่งงาน ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนนามสกุลแล้ว บทแบบนี้เราว่ามันเชย

3 อันนี้ถือว่าละครแอบโชคร้ายหน่อยๆ เรื่องอุบัติรักมีปม พี่สาว vs น้องชาย มาเรื่องนี้ก็มี พี่สาว vs น้องชาย อีกแล้ว ก็เลยแอบเอียนปมนี้เบาๆ
ความคิดเห็นที่ 34
น่าติดตามค่ะเรื่องนี้ รอดูตอนต่อไป ภณทิงหล่อมากๆ ภณเป็นเจนใหม่ที่ถือว่าการแสดงดีมาก ทั้งบทพูดแววตาชัดมากสื่ออารมณ์ได้ดี เสน่ห์แพรวพราวมากๆ น่าดันให้สุดจริงคนนี้ ครบเครื่องมาก เรื่องต่อไปขอเคมีใหม่ๆบ้างนะคะ น่าสนใจดี
ความคิดเห็นที่ 42
ดูลงทุน อยู่นะ แต่แอบเชย แนวเรื่อง เราชอบคู่ คู่รอง พระเอกโอเค นางเอก... ทำไมติดภาพนางรอง ตัวเล็กขาโก่งๆไม่มีสง่าออร่าแบบนางเอก สุรุปชอบทุกคนโดนเฉพาะ น้องนางเอกมีออร่ากว่านางเอก หุ่นดี น่าตาร่ารักอินเทรน
ความคิดเห็นที่ 45
เคยดูคู่นี้ตั้งแต่ตราบาป ชอบมากก
กว่าจะได้ดูเรื่องนี้รอมาตั้ง 3 ปี แต่.......บทคือ น่าเบื่อมากกก ไม่มีอะไรเลย  สำหรับเราไม่สนุกอ่ะ ที่หวังไว้คือผิดหวังแหละ เซ็ง //ขอระบายหน่อย

ภณหล่อ เอออันนี้จริง แต่บทมันไม่ได้อ่ะ  คิดได้ไงว่านางเอกเป็นคนอยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด 🙄 นิสัยคล้ายๆพีทในตราบาป ไม่เอาอ่าว ดื้อ แต่เรื่องนั้นยังรู้สึกว่ามีอะไร บทลึก แต่เรื่องนี้คือสมองพระเอกกลวงจริงๆ เหมือนที่พ่อด่านั่นแหละ  
ส่วนบัว ไปทำไรกับหน้ามาเหรอ  ดูเบี้ยวๆบวมๆ ยังไงก็ไม่รู้ ไม่เหมือนช่วงตราบาปเลย หน้าผากนั่นอีกทำไมบวมได้ขนาดนั้น ดูแล้วขัดใจมาก ในบทจะเซ็กซี่ก็ไปไม่สุด จะเป็นดีเจก็ดูไม่มืออาชีพ  ในตราบาปยังดูน่ารักกว่าเรื่องนี้อีก
กระทิง ดูเป็นบทที่ไกลตัวทิงมากเหมือนกัน เวลาอยู่กับภณ เคมีดี๊ดี😂  ส่วนการแสดง ////ข้ามมม
น้องมิ้นท์ น้องดูน่ารัก ออร่ากว่านางเอกจริงๆ แต่บทพูดน่ารำคาญอ่ะ หวังว่าตอนต่อๆไป บทจะไม่ทำให้น้องน่ารำคาญ ไปจนจบเรื่องนะ

บ่นไปงั้นแหละ วันนี้ก็ยังคงดูต่อ และดูไปเรื่อยๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่