หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กรอกอีเมลในเว็บปลอม
กระทู้คำถาม
Email
ธนาคาร
เตือนภัย
ธุรกรรมทางการเงิน
เรื่องมีอยู่ว่า มีเว็บเด้งขึ้นมาบ่อยเป็นเว็บลุ้นโชค ตอนแรกๆเรากดออกไปแล้วเเต่ก็ยังเด้งเรื่อยๆก็เลยลองกรอกดู เเต่ในตอนกรอก มีให้กรอกแค่ ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด และ อีเมล เราก็กรอกเสร็จ พอกรอกเสร็จเราก็พึ่งนึกขึ้นได้ว่าเป็นเว็บปลอม เราก็เลยไปตั้งความปลอดภัยของอีเมลนี้ เเต่อีเมลนี้ดันเชื่อมต่อกับธนาคารด้วย มีวิธีแก้ได้ไหม คือเรากลัวเงินในบัญชีหายมากๆแล้วก็กลัวโดนนำอีเมลไปทำอย่างอื่นด้วยค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เปลี่ยนพาสที่ไม่เกี่ยวกับข้อมูลที่กรอกไป
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เผลอกรอกอีเมลในเว็ปปลอม!!
เผลอกรอกอีเมลในเว็บปลอม และกรอกวันเกิดตัวเอง จะเป็นผลเสียอะไรไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ไหมคะ???
สมาชิกหมายเลข 6246390
โดนเว็ปปลอมหลอกให้กรอกข้อมูลส่วนตัว
คือมีเพื่อนส่งมาให้เราก็คิดว่าเพื่อนให้ทำ เราเลยทำไป แล้วเรากรอก ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ แล้วก็ที่อยู่ไป จะแก้ไขไงดีค่
สมาชิกหมายเลข 3270337
Agoda คืนเงินยุ่งยากมากก
Agoda ส่งอีเมลมาให้เรากรอก รหัสบัญชีเมื่อวันเดือน ธันวา เรามาเปิดตอนเดือนมกราเพราะว่า มันเป็นอีเมลน้องเรา เราเลยได้เปิดดูช้า พอเราจะเปิดลิ้งที่เขาแนบมาทางเมล เพื่อกรอกเลขบัญชีก็ขึ้นว่า ลิ้งหมดอายุไปแล
สมาชิกหมายเลข 8670846
เผลอกรอกข้อมูลส่วนตัวให้เว็บปลอมทำไงดีคะ
คือมีเพื่อนส่งมาให้เราก็คิดว่าเพื่อนให้ทำ เราเลยทำไป แล้วเรากรอก ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ แล้วก็ที่อยู่ไป จะแก้ไขไงดีค่ะแล้วเค้าจะเอาไปทำอะไรคะ เรากลัวมากเลย เราไม่รู้ มันเป็
สมาชิกหมายเลข 6442170
สั่งของเก็บเงินปลายทางไม่รับได้ไหม
พอดีกดสั่งรองเท้าเข้าไปในเว็บพอใส่ที่อยู่เสร็จมันขึ้นว่าสั่งซื้อแล้ว แล้วก็เอะใจ+กับสั่งผิดขนาด เลยจะไปยกเลิก พอเข้าไปอีกทีมันเด้งหาย เลยทักfacebook ของเว็บนี้ไปโดยตรง แล้วเพิ่งรู้ว่าเว็บที่กดสั่งไปม
สมาชิกหมายเลข 4555750
🚨 เตือนภัยมัลแวร์ ClickFix ระบาด 🤖 ปลอมเป็นหน้า Windows Update 😵💫
ช่วงนี้มีการโจมตีแบบ ClickFix กลับมาอีกครั้ง โดยแฮกเกอร์ใช้หน้า Windows Update ปลอมแบบเต็มจอเพื่อหลอกให้ผู้ใช้ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ โดยเฉพาะการกดคีย์ลัด หรือวางคำสั่งลงในช่อง Run และ Command Prompt ซึ่งท
สมาชิกหมายเลข 8540418
เตือนภัย!! อีเมลappleปลอมหลอกรหัสบัตร(เพิ่มเติมเนียบเนียนด้วยTwo-factor authentication)
ขอออกตัวก่อนค่ะว่าเป็นพลีชีพความโง่และขาดสติของตัวเองค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเคสใหม่ไหม แถมทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านมีสติท่านจะไม่โดนหลอกโดยเด็ดขาด ก่อนอื่นเริ่มจากเราได้อีเมลแจ้งว่ามีการรูดนั่นนี่นู่นที่ต
แกล้งตาย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Email
ธนาคาร
เตือนภัย
ธุรกรรมทางการเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กรอกอีเมลในเว็บปลอม