ไปกินเบียร์ห้องรุ่นน้องแฟน แล้วโดนลวนลาม ควรบอกแฟน หรือไม่บอกดี ?

กระทู้คำถาม
ขอบอกก่อนนะคะปกติแล้วเรากับแฟนจะชอบไปกินเบียร์กับเพื่อนร่วมงานของแฟนบ่อยมาก ๆ ทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ ส่วนมากเพื่อนร่วมงานของแฟนจะเป็นรุ่นน้องซะส่วนใหญ่ โดยปกติแล้วแฟนเรากับน้องกลุ่มนี้คือจะสนิทกันมาก เราไปบ่อยจึงสนิทกับรุ่นน้องกลุ่มนี้เหมือนกัน เวลาที่กินที่ร้านแล้วร้านมันปิด เราก็จะไปต่อที่ห้องรุ่นน้องคนหนึ่ง เราขอเรียกว่า "น้องพอ" นะคะ การแต่งตัวเราโดยปกติคือ เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ กับกางเกงขาสั้น ซึ่งเรามองว่าปกติ ไม่ได้โป๊อะไร เราแต่งแบบนี้ทุกครั้งที่ไปกินเบียร์ ไปกินมาหลายครั้งแต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์อะไร กินเสร็จก็แยกย้าย

จนมีอยู่วันหนึ่ง เราก็ได้ไปกินเบียร์ที่ร้านเพื่อนกันประมาณ 6 คน หลังจากนั้นก็ไปต่อห้องน้องพอแค่ 5 คน เรากับแฟนและน้องพอไปถึงห้องก่อน ตอนนั้นเราก็เริ่มเมาจึงขอนอนพักในห้องนอนของน้องพอ แล้วกะว่าจะมากินต่อ แต่สรุปคือ ไม่มีใครเรียก เรามารู้ตัวอีกทีคือประมาณ 6 โมงเช้า เพราะน้องพอเดินเข้ามานอนกอดเราที่นอนอยู่ แล้วเรียกชื่อเรา ตอนนั้นเราคิดว่าแฟนมาเรียก แต่พอหันไปเห็นเป็นน้องพอ เราตกใจมาก แล้วน้องพอก็ยังไม่ยอมปล่อยเรานะคะ ยังกอดอยู่ เราเลยขยับตัวออก น้องพอเลยเดินออกไปจากห้อง เราก็ลุกขึ้นมานั่งแบบงง ๆ เพราะเราไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ พอสักแปปเราก็เดินออกไปจากห้อง เห็นแฟนเรานั่งอยู่ แฟนเราพึ่งออกมาจากห้องน้ำ แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรให้แฟนเราฟัง แล้วเราก็แกล้งถามขึ้นมาว่า คนอื่นไปไหนหมด ทำไมเหลือ 3 คน น้องพอเลยบอกคนอื่นพึ่งออกไปเมื่อกี้ เราก็รีบพาแฟนกลับ เพราะเรารู้สึกไม่ดีมาก ๆ ตอนนั้นเราสับสนมาก ควรบอกแฟนเราดีมั้ย หรือจะไม่บอก เรากลัวถ้าบอกไปแฟนเราจะมองหน้าน้องพอ ไม่ติด เราเลยตัดสินใจทักแชทไปหารุ่นน้องอีกคนชื่อ "น้องตอ" (คนที่ไปกินเบียร์ด้วยกัน) เพื่อที่จะเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง น้องตอก็รู้สึกตกใจมาก ที่น้องพอกล้าทำแบบนี้ เพราะปกติไม่เคยมีเรื่องบบนี้เลย แล้วเราก็เลยคุยกับน้องตอ ว่าต่อไปนี้เราขอไม่ไปนะถ้ามีน้องพอไปด้วย คือเราไม่อยากเจอ เพราะเรากลัวมาก คือเราเห็นน้องพอเป็นน้องที่สนิท ไม่คิดว่าจะกล้าทำแบบนี้กับเรา

ตอนนี้เรื่องนี้มีแต่เรากับน้องตอที่รู้กันแค่ 2 คน เรายังไม่กล้าบอกแฟน เพราะแฟนเรากับน้องพอสนิทกันมาก ๆ เราอยากถามว่าเราควรจะบอกแฟนดีมั้ย หรือไม่ต้องบอก แต่ก็ขอไม่ไปเจอน้องพออีก แบบไหนดีกว่ากันคะ ? คือเราหนักใจมาก แล้วก็อึดอัดมาก ๆ

**ขอเพิ่มเติมอีกนิดนะคะ คือห้องที่เรานอน ประตูห้องมันอยู่ตรงที่แฟนเรานั่งกินเบียร์เลยค่ะ เพราะฉะนั้นเวลาที่ใครจะเดินเข้ามาทุกคนจะเห็นหมด และทุกคนก็รู้ว่าเรานอนอยู่เลยไม่มีใครเข้ามา แต่น้องพอเข้ามาตอนจังหวะที่คนอื่นกลับ ส่วนแฟนเราเดินไปเข้าห้องน้ำ มันเป็นจังหวะแค่แปปเดียว พอเขากอดเราก็ตื่นทันที เพราะตกใจคิดว่าแฟนมาเรียก แต่กลับเป็นน้องพอ**
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
แฟนคุณกล้าปล่อยคุณที่เมา นอนอยู่ห้องคนอื่นได้ นี่ก็นะ

เวลาเมาแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณบอกว่าเมาเลยไปนอน ก็ไม่รู้ว่าคุณเมาแบบไหน

ของแฟนเคยเล่าให้ฟัง ไปนิเทศก่อนจบ ออกค่าย พอเย็น ก็มีดวลเบียร์ พอเมาก็ท้าผู้ชาย เอ็งไม่กล้าหรอก เอาไหมล่ะ เอาไหม

สุดท้ายลากกันไปเอาในห้องน้ำ โดนถ่ายคลิปด้วย พอสร่าง ทำตัวไม่ถูก ตัวเองก็มีครอบครัวแล้ว

นี่มันใจใช่ไหมว่า แค่นอนแล้วเขามากอด ไม่มีอะไรมากกว่านั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่