แนะนำหนังไทยเก่าๆ ที่คิดถึง ?

สวัสดีค่ะทุกคน หัวเราะ วันนี้เราได้มีโอกาสกลับไปดูหนังไทยเก่าๆ เยอะเลยค่ะ มันทำให้เราคิดถึงความทรงจำเก่าๆ เราเลยอยากชวนทุกๆ คนกลับไปดูความทรงจำเก่าๆ กันค่ะ ! * อยากใส่รูปมาก แต่ว่าใส่ไม่ได้ค่ะ *
 
- รักแห่งสยาม เป็นภาพยนต์รัก y ไทยเรื่องแรกๆ เลยก็ว่าได้ค่ะเป็นภาพยนต์ที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย ให้ความรู้สึกเก่าๆ ความทรงจำเก่าๆ ใครที่อยากได้ฟีลหนังรักอบอุ่นหัวใจในแถบสยามก็แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ https://youtu.be/x3pn0a9bRNg
 
- สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า...รัก เรื่องนี้เราเชื่อว่าใครหลายๆ คนน่าจะกลับย้อนไปดูมาแล้วเพราะว่าดังมากๆ จนประเทศจีนนำไปรีแมคเลยค่ะ ใครที่คิดถึงน้องน้ำกับพี่โชนกลับไปดูด่วนค่ะ !! https://youtu.be/0b3nHR8rNC4
 
- หนีตามกาลิเลโอ หรือ กาลิเลโอเพราะโลกมีแรงดึงดูด สำหรับใครที่อยากได้ฟีลเพื่อนกันพาเที่ยวเราก็แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ ทำให้อยากไปฝรั่งเศสตามเลย <3 https://youtu.be/g-8e3ifhJ8I
 
- รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เป็นหนังที่สมัยเด็กๆ เราได้ดูแทบจะทุกวันสงกรานต์เลยค่ะ เป็นหนังที่ถ้านึกถึงสงกรานต์แล้วก็ต้องกลับไปดูกันเลยทีเดียว ! ถ้าใครคิดถึงเหมยลี่และคุณลุงก็อย่าลืมกลับไปดูกันนะคะ https://youtu.be/ZSMUF8izOJM
 
อันนี้เราไม่ได้มารีวิวนะคะ เป็นการชวนให้ทุกๆ คนที่มีเวลาและกำลังเหงาๆ ย้อนหาความทรงจำเก่าๆ กันค่ะ ใครที่คิดถึงหนังเรื่องไหนก็มาแชร์กันได้เลยนะคะ ! มาแบ่งปันความทรงจำกันค่ะ <3
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่