หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ลองใช้ Hangles ช้อปเสื้อผ้ามือสองจะปังหรือโป๊ะมาดูกัน
กระทู้รีวิว
แฟชั่น
เครื่องแต่งกาย
สวัสดีค่ะทุกคนไม่ได้เจอกันนานมากกกก เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านร้านขายของก็ไม่ค่อยเปิดเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันด้วยช่วงนี้เวลาอยากได้อะไรเราก็จะสั่งออนไลน์มาส่งที่บ้านเลยไม่ว่าจะของกินหรือของใช้ถ้าจะออกนอกบ้านก็คือนานๆที่ไปหาร้านอาหารกินบ้างแล้วก็กลับบ้านเลยเพราะมันไม่ร้านอะไรเปิดไงคะ55555 ซึ่งรวมถึงร้านเสื้อผ้าด้วยปกติเราจะชอบไปเดินจตุจักรเพื่อไปช้อป เสื้อผ้า โดยเราจะเป็นเสื้อผ้ามือสองส่วนใหญ่เพราะส่วนใหญ่จะมีลายกับสีหายากแต่ช่วงนี้ก็ไม่อยากไปเดินที่มีคนเยอะๆประกอบกับร้านมักไม่ค่อยเปิดทำให้เราชอบนกเวลาจะไปซื้อตลอดเลยขอซื้อออนไลน์เอาละกันซึ่งวันนี้เราก็มีที่ช้อปเสื้อผ้ามือสองมาแนะนำจากการที่ต้องผันตัวมาช้อปของออนไลน์บ่อยขึ้นนางก็คือ HANGLES นั่นเอง
เอาจริงเราว่านางเป็นเหมือนฟีลเหมือนรวมเสื้อผ้ามือสองของหลายๆคนที่อยากส่งต่อเสื้อผ้าก็คือมาโพสต์ไว้ในนี้เเบบรวมไว้ในที่เดียวเหมือนจะเห็นคนดังๆมาโพสต์ด้วยแต่ซื้อไม่ทัน55555รวมถึงใครที่มีเสื้อผ้าที่ซื้อผิดไซส์สีไม่ตรงกับที่อยากได้หรืออยากขายก็จะเอามาลงในนี้เลยซึ่งถ้าไซส์หรือสีตรงกับที่คนอยากได้ก็จะตำกันได้เลยแล้วราคาก็จะไม่แพงมากด้วยส่วนที่เป็นร้านมาเปิดเองก็มีโดยเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เริ่มมาตำที่นี่จากเพื่อนชะนีนางหนึ่งที่นางตำเสื้อผ้ามือสองที่นี้อยู่แล้วแล้วนางก็แนะนำเราให้เรามาลองหาเสื้อผ้ามือสองจากที่นี่ดูซึ่งพอเข้ามาปุ๊ปก็คือตำไม่หยุดเลย 55555555
อะเกริ่นมาพอประมาณละเดี้ยวจะมาสอนวิธีสั่งให้ดูกันนะคะ
- อย่างแรกก็ให้เข้าที่ HANGLES ก่อนซึ่งสามารถเข้าหน้า Browser ได้ตามปกติอันนี้เราเข้าจากChrome บนไอแพดค่ะแล้วก็ลงทะเบียนตามตัวเลือกที่นางมีมาให้
- จากนั้นนางก็จะเข้าสู่หน้าการเลือกประเภทเสื้อผ้าที่เราสนใจตรงนี้ถ้ายังคิดไม่ออกจะข้ามไปก่อนก็สามารถมาใส่ทีหลังได้นะกับพวกข้อมูลส่วนตัวทั้งขนาดเสื้อผ้าที่เราสวมใส่และสไตล์เสื้อผ้าที่เราสนใจ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว นางก็จะรันฟีดเป็นประเภทเสื้อผ้าที่แมทซ์กับเรา
[ อันนี้ชอบมาก ]
-โดยหน้าจอเวลารันฟีดจะฟีลคล้ายกับ Explore ของไอจีจะมีเสื้อผ้ามาให้เราเลือกหลากหลายหลายร้านชอบอันไหนก็สามารถกดดูอันนั้นได้เลย
ส่วนถ้าใครอยากดูเป็นประเภทสินค้าเช่นจะดูเฉพาะเสื้อก็สามารถดเข้าไปดูแยกประเภทได้อีกแล้วก็ยังฟิลเตอร์ตรงปุ่มSearchแล้วก็เลือกตามcategory หรือกดALLเพื่อดูทั้งหมดแล้วที่เด็ดไปกว่านั้นคือก็คือสามารถFilter สี ไซส์ แบรนด์ต่างๆที่อยากได้แล้วก็สามารถฟิลเตอร์ราคาตามงบได้ด้วยค่า(แต่แอบคิดว่าของยังไม่เยอะมากอยากให้เยอะกว่านี้ฟิลเตอร์แล้วบางอันของน้อยใครมีเสื้อผ้าก็มาลงเยอะๆจะช้อปจุใจกว่านี้เดี๋ยวไปตำเอง555)แล้วก็เหมือนมันเชื่อมโนทิแจ้งเตือนได้ผ่านไลน์เลยนะเวลาแบบสั่งซื้อจะได้แบบแจ้งเตือนเวลามีการส่งสินค้าแล้วอะไรแบบนี้ได้ด้วยตามภาพเลยมาถึงการสั่งสินค้าเมื่อเราได้เสื้อผ้าที่ถูกใจแล้วก็กดเพิ่มสินค้าไว้ที่ตะกร้าได้เลยใครที่ตำตัวเดียวเวลากดก็กดสั่งซื้อจากหน้าที่เปิดมาได้เลยค่ะโดยเสื้อผ้าที่เราซื้อมาจะเป็น3ตัวนี้ค่า
-ชุดตัวแรกอันนี้เราเลือกเป็นเดรสสีเนื้อค่าเพราะปกติเราเป็นผิวสีน้ำผึ้งเลยอยากได้สีเนื้อมาตัดกับโทนผิวเพื่อจะได้ทำให้ใส่แล้วดูสบายตาตัวเสื้อนางจะเป็นแบบเว้าตรงกลางลำตัวกระโปรงจะเป็นบานๆไม่รัดอันนี้เราตำมาเพื่อเอาไว้ใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวได้เลย
-ชุดที่สองจะเป็นชุดเสื้อกางเกงสีน้ำตาลออกสีนู้ดหน่อยเพื่อไว้ใส่ทำงานแล้วก็เวลาใส่ไปต่างจังหวัดหรือไปงานที่ต้องเดินไปนั้นไปนี้ก็จะได้เดินสะดวก
- ชุดสุดท้ายจะเป็นเดรส[อีกแล้วค่า]แต่อันนี้จะเป็นสีฟ้าอ่อนเลยเน้นดูเรียบร้อยเพื่อใส่ไปวัดหรืองานสำคัญ
พอเลือกเสื้อผ้าเสร็จแล้วก็ทำการคำนวณราคาและชำระเงินโดยสามารถเลือกชำระได้ทั้งโอนหรือตัดบัตรได้เลยค่ะของเราใช้เป็นโอนนะคะรวมทั้งหมดก็อยู่ที่ 910 บาท ถือว่าคุ้มอยู่เพราะอันนี้เป็นเสื้อเดรส2ตัวแล้วก็เป็นเสื้อพร้อมกางเกงอีก1ตัวราคารวมส่งเรียบร้อยจากนั้นกรอกที่อยู่แล้วรอรับของได้เลยค่า
ไม่นานเกินรอ 3-4 วันเราก็ได้รับชุดที่สั่งไปแล้วค่าแต่นางมาส่งคนละวันนะคะเพราะเราสั่งจากคนละร้านหมดเลยแต่ต้องบอกเลยว่าถึงเป็นของมือสองแต่ของเหมือนใหม่มากเลยทั้งตะเข็บรอยเย็บเนื้อผ้าก็ยังดีใช้ได้เลยค่ะเดี้ยวจะลองใส่สักให้ดูว่าจะสวยเหมือนในรูปไหม [ หมายถึงเสื้อผ้านะคะ >< ]
-เริ่มจากตัวที่เราชอบที่สุดก็คือตัวที่เป็นชุดเดรสสีเนื้อนะคะอันนี้พอใส่แล้วก็พอดีตัวเลยค่ะเราใส่ตอนจะไปซื้อกาแฟข้างนอกคอนเซ็ปท์คือเดรสสีเนื้อตัดกับรองเท้าหนังสีดำด้านในใส่เป็นชุดชั้นในปกตินะคะไม่ได้ใส่เกาะอกเพราะสายชุดมันพอดีกับสายชุดชั้นในไม่โป๊ะแน่นอน
โดยรวมอันนี้ถือว่าผ่านไม่จกตากรรมการค่าแต่ใครตัวสูงหน่อยอันจะโชว์บริเวณต้นขาได้เพิ่มเติมนะคะสำหรับเรา
10 คะแนนเต็ม ><
-ชุดที่2จะเป็นชุดเดรสค่ะก็จะเป็นเดรสสีฟ้าอ่อนอันนี้ก็สวยตามที่อยากได้เลยแต่อย่าลืมใช้สายคาดที่ทางร้านแถมมานะคะคือถ้าไม่รัดชุดจะดูโปร่งๆจะดูไม่เห็นรูปร่างแต่ถ้าใครอยากใส่ในวันสบายๆจะใช้สายคาดหรือไม่ใช้ก็แล้วแต่ความสะดวกได้เลยค่ะ
อันนี้เราขอให้8คะแนนนะคะไม่ใช่ชุดนางไม่สวยนะคะแต่แค่อยากให้ชุดไม่เป็นเข้าทรงนิดหนึ่งตรงหน้าอกจะได้ไม่ต้องใช้สายคาด
-ชุดสุดท้ายก็จะเป็นชุดเสื้อพร้อมกางเกงสีน้ำตาลอ่อนพร้อมมีสายรัดเอวอันนี้พอใส่จริงแล้วชอบมากเหมือนกันเอาใส่ไปทำงานได้เหมือนกันค่ะ
เราขอให้ 9.5 คะแนนไปเลยค่ะเพราะนอกจากจะใส่ไปเที่ยวได้แล้วยังใส่ไปเที่ยวได้อีกค่ะตัวสายคาดสามารถเอามาทำเป็นผ้าคาดหัวได้อีกค่ะ
นอกจากนี้เราสามารถมาเช็ครายการที่สั่งซื้อไปได้นะคะว่าได้ของครบแล้วจริงไหมถ้าครบแล้วระบบก็จะอัพเดทว่าจัดส่งสำเร็จแล้ว
สำหรับใครอยากเอาเสื้อผ้ามาลงในนี้ HANGLES นางก็จะช่องสำหรับเข้าไปเปิดร้านได้เหมือนกันค่าแค่โพสแล้วก็ขายได้เลยก็สามารถเข้าไปดูราละเอียดได้เลยนะคะเพือเราจะเข้าไปแอบตำด้วย อิอิ
-สรุปความประทับใจสำหรับการซื้อเสื้อผ้าผ่าน HANGLES
ส่วนตัวเราชอบตรงที่นางใช้งานง่ายดีค่ะ เวลาเลื่อนดูสินค้าคือมันเพลินดีแล้วก็ไม่ต้องเปิดกลับไปกลับมาถ้าอยากจะดูของร้านอื่นพร้อมๆกันทั้งนี้ก็มีของให้เลือกหลากหลายทั้งเสื้อผ้ารองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าผู้ชายก็มีค่ะทั้งจากร้านเสื้อเองหรือแบบคนที่เอาเสื้อผ้ามือสองมาลงHANGLESเองด้วยราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วยแล้วก็คนที่ชอบดูเสื้อผ้ามือสองตามไอจีอะไรแบบนี้ก็น่าจะชอบเหมือนกันเพราะบางทีการจะไปนั่งหาร้านเองคือก็แอบเหนื่อยเหมือนกันเราว่าดูแบบนี้สะดวกดีจิ้มหลายร้านแต่จ่ายที่เดียวจบจากนั้นก็รอรับของเลยค่าของที่ได้ก็ตรงปกเพราะอย่างของเราก็ได้รับของตรงปกไม่จกตาเหมือนกันจ้า ใครที่ไม่อยากออกจากบ้านช่วงนี้หรือไม่อยากไปเดินหาร้านเองเราว่าHANGLESนางก็สะดวกตอบโจทย์ดีจ้า
(สำหรับวันนี้ก็ขอลาไปก่อนไว้ออกข้างนอกไว้ตามปกติจะถ่ายรูปเก๋ๆมาโชว์นะคะสำหรับวันนี้ลาไปก่อนนะคะ บายย)
ชื่อสินค้า:
Hangles
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รีวิวเว็บ hangles
สมาชิกหมายเลข 6224155
แชร์ประสบการณ์ตลาดออนไลน์
สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมา แชร์ประสบการณ์จากออนไลน์กันค่ะ ต้องขอบอกเลยนะคะว่าเราเป็นทั้งแม่ค้าแม่ค้าคนกลางแล้วก็ลูกค้าค่ะ ซึ่งเราเริ่มมาจากการเป็นลูกค้าออนไลน์นี่แห
สมาชิกหมายเลข 1373490
เพื่อนรักจอมก๊อปปี้
คือที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นเพราะอยากรู้ว่าเราควรทำยังไงดี? ต้องบอกก่อนตอนนี้เราอยู่ชั้นม.ปลายเพื่อนคนนี้คบมาเกิน3ปีแล้วค่ะ แต่เพิ่งจะมาชอบทำอะไรคล้ายๆเราเมื่อไม่นาน
สมาชิกหมายเลข 5569472
ความรู้สึกเมื่อไปนิทรรศการStudio ghibli🎣🎋👻😼☁️✈️
สนุกมากรวมๆเลยเราถ่ายร้อยๆรูปเลยครับแล้วก็เดินวนไปวนมากลับไปกลับมาตลอดเลยแล้วลงภาพในไอจีสตอรี่เยอะมาก555วันนั้นเป็นวันเกิดเราครับพี่สาวก็เลยพาไปเป็นของขวัญวันเก
สมาชิกหมายเลข 7663415
แชร์ไอเดียการจัดห้องนอนแบบฉบับสาวห้องพื้นที่น้อย
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิปนะคะ วันนี้เรามาขอแชร์ไอเดียการจัดห้องคิดว่าน่าจะเป็นไอเดียให้หลายๆคนได้บ้าง มันเกิดจากที่ว่าเรานอนเล่นโทรศัพท์อยู่ดีๆก็ปิ๊งมีไอเดียอยากแต
สมาชิกหมายเลข 5527644
คิดแล้วเป็นจริงๆ
ใครเป็นแบบเราบ้างที่เวลาต้องการหรืออยากได้อะไรแล้วก็มักจะได้มันมาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นของที่อยากได้ หรือที่ๆเรารู้สึกอยากไปจริงๆ เราก็สังเกตมาได้4-5ปีแล้วในเรื่องน
สมาชิกหมายเลข 2754689
✨ผู้โชคดีจากกิจกรรมพันทิป เสื้อ Route66 เสื้อสวยๆไม่ต้องใช้แต้มแลก
วันนี้จะมารีวิวเสื้อสวยๆจากกิจกรรมพันทิป เราได้เป็น 1 ใน 30 ท่านผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลกิจกรรมที่จัดขึ้นในหัวข้อ "ไอเท็มอะไรที่ควรมีในกระเป๋าเดินทาง"
ลูกไหน คือ ลูกเกด
ชุดแบบนี้ต้องใส่ยังไงไม่ให้โป๊
เดรสผ้ามุ้ง ไม่มีซับใน แต่ชุดสวยมากๆ อยากใส่ ตอนแรกคิดว่าจะใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นข้างในมันก็ไม่สวย หรือต้องใส่กระโปรงข้างใน มันดูแปลกๆเพราะเห็นข้างในเหมือ
สมาชิกหมายเลข 6327337
คุณสุภาพสตรีคะ การแต่งตัวของพริตตี้เมื่อก่อนกับตอนนี้เป็นแบบใดคะ?
สมาชิกหมายเลข 9072428
คุณคิดว่า การแต่งตัวของคุณเป็นแบบไหนคะ
คุณนิยามการแต่งตัวของตัวเองว่ายังไงคะ มินิมอล สตรีท วินเทจ คลาสสิก มิกซ์แอนด์มั่ว ตามใจฉัน หรือ อื่นๆ
พักกายา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แฟชั่น
เครื่องแต่งกาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 13
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ลองใช้ Hangles ช้อปเสื้อผ้ามือสองจะปังหรือโป๊ะมาดูกัน
สวัสดีค่ะทุกคนไม่ได้เจอกันนานมากกกก เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านร้านขายของก็ไม่ค่อยเปิดเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันด้วยช่วงนี้เวลาอยากได้อะไรเราก็จะสั่งออนไลน์มาส่งที่บ้านเลยไม่ว่าจะของกินหรือของใช้ถ้าจะออกนอกบ้านก็คือนานๆที่ไปหาร้านอาหารกินบ้างแล้วก็กลับบ้านเลยเพราะมันไม่ร้านอะไรเปิดไงคะ55555 ซึ่งรวมถึงร้านเสื้อผ้าด้วยปกติเราจะชอบไปเดินจตุจักรเพื่อไปช้อป เสื้อผ้า โดยเราจะเป็นเสื้อผ้ามือสองส่วนใหญ่เพราะส่วนใหญ่จะมีลายกับสีหายากแต่ช่วงนี้ก็ไม่อยากไปเดินที่มีคนเยอะๆประกอบกับร้านมักไม่ค่อยเปิดทำให้เราชอบนกเวลาจะไปซื้อตลอดเลยขอซื้อออนไลน์เอาละกันซึ่งวันนี้เราก็มีที่ช้อปเสื้อผ้ามือสองมาแนะนำจากการที่ต้องผันตัวมาช้อปของออนไลน์บ่อยขึ้นนางก็คือ HANGLES นั่นเอง
เอาจริงเราว่านางเป็นเหมือนฟีลเหมือนรวมเสื้อผ้ามือสองของหลายๆคนที่อยากส่งต่อเสื้อผ้าก็คือมาโพสต์ไว้ในนี้เเบบรวมไว้ในที่เดียวเหมือนจะเห็นคนดังๆมาโพสต์ด้วยแต่ซื้อไม่ทัน55555รวมถึงใครที่มีเสื้อผ้าที่ซื้อผิดไซส์สีไม่ตรงกับที่อยากได้หรืออยากขายก็จะเอามาลงในนี้เลยซึ่งถ้าไซส์หรือสีตรงกับที่คนอยากได้ก็จะตำกันได้เลยแล้วราคาก็จะไม่แพงมากด้วยส่วนที่เป็นร้านมาเปิดเองก็มีโดยเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เริ่มมาตำที่นี่จากเพื่อนชะนีนางหนึ่งที่นางตำเสื้อผ้ามือสองที่นี้อยู่แล้วแล้วนางก็แนะนำเราให้เรามาลองหาเสื้อผ้ามือสองจากที่นี่ดูซึ่งพอเข้ามาปุ๊ปก็คือตำไม่หยุดเลย 55555555
อะเกริ่นมาพอประมาณละเดี้ยวจะมาสอนวิธีสั่งให้ดูกันนะคะ
- อย่างแรกก็ให้เข้าที่ HANGLES ก่อนซึ่งสามารถเข้าหน้า Browser ได้ตามปกติอันนี้เราเข้าจากChrome บนไอแพดค่ะแล้วก็ลงทะเบียนตามตัวเลือกที่นางมีมาให้
- จากนั้นนางก็จะเข้าสู่หน้าการเลือกประเภทเสื้อผ้าที่เราสนใจตรงนี้ถ้ายังคิดไม่ออกจะข้ามไปก่อนก็สามารถมาใส่ทีหลังได้นะกับพวกข้อมูลส่วนตัวทั้งขนาดเสื้อผ้าที่เราสวมใส่และสไตล์เสื้อผ้าที่เราสนใจ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว นางก็จะรันฟีดเป็นประเภทเสื้อผ้าที่แมทซ์กับเรา [ อันนี้ชอบมาก ]
-โดยหน้าจอเวลารันฟีดจะฟีลคล้ายกับ Explore ของไอจีจะมีเสื้อผ้ามาให้เราเลือกหลากหลายหลายร้านชอบอันไหนก็สามารถกดดูอันนั้นได้เลย
ส่วนถ้าใครอยากดูเป็นประเภทสินค้าเช่นจะดูเฉพาะเสื้อก็สามารถดเข้าไปดูแยกประเภทได้อีกแล้วก็ยังฟิลเตอร์ตรงปุ่มSearchแล้วก็เลือกตามcategory หรือกดALLเพื่อดูทั้งหมดแล้วที่เด็ดไปกว่านั้นคือก็คือสามารถFilter สี ไซส์ แบรนด์ต่างๆที่อยากได้แล้วก็สามารถฟิลเตอร์ราคาตามงบได้ด้วยค่า(แต่แอบคิดว่าของยังไม่เยอะมากอยากให้เยอะกว่านี้ฟิลเตอร์แล้วบางอันของน้อยใครมีเสื้อผ้าก็มาลงเยอะๆจะช้อปจุใจกว่านี้เดี๋ยวไปตำเอง555)แล้วก็เหมือนมันเชื่อมโนทิแจ้งเตือนได้ผ่านไลน์เลยนะเวลาแบบสั่งซื้อจะได้แบบแจ้งเตือนเวลามีการส่งสินค้าแล้วอะไรแบบนี้ได้ด้วยตามภาพเลยมาถึงการสั่งสินค้าเมื่อเราได้เสื้อผ้าที่ถูกใจแล้วก็กดเพิ่มสินค้าไว้ที่ตะกร้าได้เลยใครที่ตำตัวเดียวเวลากดก็กดสั่งซื้อจากหน้าที่เปิดมาได้เลยค่ะโดยเสื้อผ้าที่เราซื้อมาจะเป็น3ตัวนี้ค่า
-ชุดตัวแรกอันนี้เราเลือกเป็นเดรสสีเนื้อค่าเพราะปกติเราเป็นผิวสีน้ำผึ้งเลยอยากได้สีเนื้อมาตัดกับโทนผิวเพื่อจะได้ทำให้ใส่แล้วดูสบายตาตัวเสื้อนางจะเป็นแบบเว้าตรงกลางลำตัวกระโปรงจะเป็นบานๆไม่รัดอันนี้เราตำมาเพื่อเอาไว้ใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวได้เลย
-ชุดที่สองจะเป็นชุดเสื้อกางเกงสีน้ำตาลออกสีนู้ดหน่อยเพื่อไว้ใส่ทำงานแล้วก็เวลาใส่ไปต่างจังหวัดหรือไปงานที่ต้องเดินไปนั้นไปนี้ก็จะได้เดินสะดวก
- ชุดสุดท้ายจะเป็นเดรส[อีกแล้วค่า]แต่อันนี้จะเป็นสีฟ้าอ่อนเลยเน้นดูเรียบร้อยเพื่อใส่ไปวัดหรืองานสำคัญ
พอเลือกเสื้อผ้าเสร็จแล้วก็ทำการคำนวณราคาและชำระเงินโดยสามารถเลือกชำระได้ทั้งโอนหรือตัดบัตรได้เลยค่ะของเราใช้เป็นโอนนะคะรวมทั้งหมดก็อยู่ที่ 910 บาท ถือว่าคุ้มอยู่เพราะอันนี้เป็นเสื้อเดรส2ตัวแล้วก็เป็นเสื้อพร้อมกางเกงอีก1ตัวราคารวมส่งเรียบร้อยจากนั้นกรอกที่อยู่แล้วรอรับของได้เลยค่า
ไม่นานเกินรอ 3-4 วันเราก็ได้รับชุดที่สั่งไปแล้วค่าแต่นางมาส่งคนละวันนะคะเพราะเราสั่งจากคนละร้านหมดเลยแต่ต้องบอกเลยว่าถึงเป็นของมือสองแต่ของเหมือนใหม่มากเลยทั้งตะเข็บรอยเย็บเนื้อผ้าก็ยังดีใช้ได้เลยค่ะเดี้ยวจะลองใส่สักให้ดูว่าจะสวยเหมือนในรูปไหม [ หมายถึงเสื้อผ้านะคะ >< ]
-เริ่มจากตัวที่เราชอบที่สุดก็คือตัวที่เป็นชุดเดรสสีเนื้อนะคะอันนี้พอใส่แล้วก็พอดีตัวเลยค่ะเราใส่ตอนจะไปซื้อกาแฟข้างนอกคอนเซ็ปท์คือเดรสสีเนื้อตัดกับรองเท้าหนังสีดำด้านในใส่เป็นชุดชั้นในปกตินะคะไม่ได้ใส่เกาะอกเพราะสายชุดมันพอดีกับสายชุดชั้นในไม่โป๊ะแน่นอน
โดยรวมอันนี้ถือว่าผ่านไม่จกตากรรมการค่าแต่ใครตัวสูงหน่อยอันจะโชว์บริเวณต้นขาได้เพิ่มเติมนะคะสำหรับเรา 10 คะแนนเต็ม ><
-ชุดที่2จะเป็นชุดเดรสค่ะก็จะเป็นเดรสสีฟ้าอ่อนอันนี้ก็สวยตามที่อยากได้เลยแต่อย่าลืมใช้สายคาดที่ทางร้านแถมมานะคะคือถ้าไม่รัดชุดจะดูโปร่งๆจะดูไม่เห็นรูปร่างแต่ถ้าใครอยากใส่ในวันสบายๆจะใช้สายคาดหรือไม่ใช้ก็แล้วแต่ความสะดวกได้เลยค่ะ
อันนี้เราขอให้8คะแนนนะคะไม่ใช่ชุดนางไม่สวยนะคะแต่แค่อยากให้ชุดไม่เป็นเข้าทรงนิดหนึ่งตรงหน้าอกจะได้ไม่ต้องใช้สายคาด
-ชุดสุดท้ายก็จะเป็นชุดเสื้อพร้อมกางเกงสีน้ำตาลอ่อนพร้อมมีสายรัดเอวอันนี้พอใส่จริงแล้วชอบมากเหมือนกันเอาใส่ไปทำงานได้เหมือนกันค่ะ
เราขอให้ 9.5 คะแนนไปเลยค่ะเพราะนอกจากจะใส่ไปเที่ยวได้แล้วยังใส่ไปเที่ยวได้อีกค่ะตัวสายคาดสามารถเอามาทำเป็นผ้าคาดหัวได้อีกค่ะ
นอกจากนี้เราสามารถมาเช็ครายการที่สั่งซื้อไปได้นะคะว่าได้ของครบแล้วจริงไหมถ้าครบแล้วระบบก็จะอัพเดทว่าจัดส่งสำเร็จแล้ว
สำหรับใครอยากเอาเสื้อผ้ามาลงในนี้ HANGLES นางก็จะช่องสำหรับเข้าไปเปิดร้านได้เหมือนกันค่าแค่โพสแล้วก็ขายได้เลยก็สามารถเข้าไปดูราละเอียดได้เลยนะคะเพือเราจะเข้าไปแอบตำด้วย อิอิ
-สรุปความประทับใจสำหรับการซื้อเสื้อผ้าผ่าน HANGLES
ส่วนตัวเราชอบตรงที่นางใช้งานง่ายดีค่ะ เวลาเลื่อนดูสินค้าคือมันเพลินดีแล้วก็ไม่ต้องเปิดกลับไปกลับมาถ้าอยากจะดูของร้านอื่นพร้อมๆกันทั้งนี้ก็มีของให้เลือกหลากหลายทั้งเสื้อผ้ารองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าผู้ชายก็มีค่ะทั้งจากร้านเสื้อเองหรือแบบคนที่เอาเสื้อผ้ามือสองมาลงHANGLESเองด้วยราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วยแล้วก็คนที่ชอบดูเสื้อผ้ามือสองตามไอจีอะไรแบบนี้ก็น่าจะชอบเหมือนกันเพราะบางทีการจะไปนั่งหาร้านเองคือก็แอบเหนื่อยเหมือนกันเราว่าดูแบบนี้สะดวกดีจิ้มหลายร้านแต่จ่ายที่เดียวจบจากนั้นก็รอรับของเลยค่าของที่ได้ก็ตรงปกเพราะอย่างของเราก็ได้รับของตรงปกไม่จกตาเหมือนกันจ้า ใครที่ไม่อยากออกจากบ้านช่วงนี้หรือไม่อยากไปเดินหาร้านเองเราว่าHANGLESนางก็สะดวกตอบโจทย์ดีจ้า
(สำหรับวันนี้ก็ขอลาไปก่อนไว้ออกข้างนอกไว้ตามปกติจะถ่ายรูปเก๋ๆมาโชว์นะคะสำหรับวันนี้ลาไปก่อนนะคะ บายย)
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้