มีใครเคยได้รับสิทธิ์สมัครสินเชื่อบุคคล/บัตรเครดิตโดยไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ของ SCB บ้าง

เราได้รับข้อความจาก ไลน์ SCB Connect เมื่อช่วงพ.ย.ปีที่แล้ว ข้อความเป็น invite เฉพาะบุคคล มีรูป+ข้อความในรูปประมาณว่า ให้บัตรเครดิตSCBช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต และมีรายละเอียดให้สมัครรับสิทธิ์ขอสินเชื่อโดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ ใจความคือ
"เพียงท่านมีเงินฝากเข้าบัญชีไทยพาณิชย์(ของเรา)ที่ลงท้ายด้วย XXXX ขั้นต่ำ 100,000 บาท ต่อเนื่องกัน 6 เดือน รับสิทธิ์พิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลSpeedy Cash/Speedy Loan/บัตรเครดิต โดยไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ รับวงเงินสูงสุด 100,000 บาท*"

เราก็กดสมัคร และเดินบัญชีจนครบ 6 เดือนไปเมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมา เงินเข้าตามเกณฑ์ สอบถามเจ้าหน้าที่ผ่าน SCB Connect แจ้งว่าต้องรออีก 2 เดือน (ก.ค.) แล้วในแอพธนาคารถึงจะมีเมนู Easy Bonus ขึ้นมาให้กดเลือก ให้กดสมัครผ่านช่องทางนั้น แล้วรออนุมัติอีกที (รออนุมัติ 1-2เดือน) สรุปแล้วเราต้องรออีก 3-4 เดือนนานมากกกก

ทีนี้เราเดินบัญชีผ่านไทยพาณิชย์อยู่ 2 บัญชี บัญชีแรกเน้นฝากไม่เน้นถอน (ทำสเตทเมนท์) ตั้งแต่ต.ค.63(ฝากเข้นอนนิ่งๆ 500,000+) - ปัจจุบัน ยอดเงินอยู่ที่ เฉลี่ย 800,000-1,000,000 
อีกบัญชีเป็นบัญชีที่ธนาคารระบุให้มีเงินเข้าขั้นต่ำ 100,000*6เดือน ยอดเงินไม่นิ่ง เข้าๆออกๆ ยอดเงินประมาณ หมื่น-แสนกว่าๆ

คือช่วงนี้อยากถอนเงินไปลงทุนหุ้น,คริปโตฯลฯ แต่กลัวว่าจะมีผลให้ไม่ได้รับอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่รู้ว่ามีใครเคยได้รับสิทธิ์แบบนี้แล้วได้รับอนุมัติบ้างมั้ยคะ

ป.ล.(เราทำฟรีแลนซ์/ขายของออนไลน์เล็กๆน้อยๆ ขอบัตรเครดิตยากมาก อยากให้ผ่าน)
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่