ถังขยะระบบ Hand Free Opener โดยไม่ต้องใช้มือสัมผัส

ห้องครัวคือหนึ่งในพื้นที่ ที่ถูกใช้งานบ่อยที่สุดในบ้าน โดยเฉพาะในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 ที่ต้องใช้เวลาเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน จึงทำให้เกิดกระแสทำอาหารรับประทานเองมากขึ้น แต่ปัญหากวนใจที่ตามมาคือ เศษอาหารทั้งผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการสะสมเชื้อโรคและกลิ่นเหม็น รวมไปถึงสัตว์พาหนะนำโรคอย่างหนู แมลงสาบ ได้อีกด้วย
 
ดังนั้น การดูแลห้องครัวให้สะอาดถูกสุขลักษณะจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันเชื้อโรคร้ายที่อาจทำให้เราเจ็บป่วยได้ ถังขยะระบบ Hand Free Opener ตัวช่วยที่ทำให้ห้องครัวของคุณสะอาดถูกสุขลักษณะมากยิ่งขึ้น

ถังขยะระบบ Hand Free Opener ดีอย่างไร 
1.ลดการสัมผัสแหล่งสะสมของเชื้อโรค มีทั้งแบบทำงานด้วยระบบไฟฟ้าแบบ  Hand Free Opener เปิดอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้มือสัมผัส เพียงปลายเท้าสัมผัสใต้ตู้ ระบบเซ็นเซอร์จะทำงานตรวจจับ และเปิดอัตโนมัติทันที กับแบบใส่ถ่าน และมีเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวในการเปิดและปิดอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ถังขยะ ระบบ Hand Free Opener ยังเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งผู้สูงอายุที่ไม่ต้องก้มลงเปิดถังขยะ รวมถึงเด็กเล็กในบ้าน ทำให้ช่วงเวลาของการเข้าครัวสะดวก และปลอดภัยมากขึ้น

2.รองรับการแยกประเภทขยะ ได้อย่างลงตัว
ถังขยะ ที่ใช้ภายในครัว สามารถเลือกใช้ให้มีความโดดเด่นด้วยขนาดที่ใหญ่ จุขยะได้เยอะ และยังมีช่องทิ้งรองรับการแยกประเภทขยะ ทั้งขยะเปียก ขยะแห้ง และขยะรีไซเคิล  
รู้หรือไม่ การแยกประเภทขยะช่วยเพิ่มมูลค่าให้ขยะได้  เช่น ขยะเปียกจากเศษอาหาร เปลือกผักผลไม้ สามารถนำไปเป็นปุ๋ยบำรุงต้นไม้ในบ้านได้  ขยะรีไซเคิลอย่างขวดบรรจุภัณฑ์น้ำดื่ม ก็สามารถนำไปรีไซเคิลเป็นของใช้ในบ้านลดการทิ้งขยะที่กระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้เช่นกัน  
3.ปิดเงียบ ไร้เสียงรบกวน
ควรเลือกระบบปิดแบบ Soft-close ไม่มีเสียงรบกวน และช่วยถนอมหน้าบานเคาน์เตอร์ครัว
เพื่อสุขอนามัยที่ดี ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแหล่งสะสมเชื้อโรคในห้องครัวโดยเฉพาะถังขยะ หรือเลือกใช้ถังขยะระบบ Hand Free Opener เปิดง่ายเพียงใช้เท้าเปิด ลดการสัมผัส เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยให้ทุกคนในครอบครัว

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่