คิดว่า Dear.M จะได้ออกอากาศเดือนสิงหานี้หรือไม่ คดีพัค ฮเยซู จะจบอย่างไร แพลนงานเดี่ยวแจฮยอนจะมีอีกไหม

จากกรณีข่าวอดีตเพื่อนสมัยมัธยมของพัคฮเยซูออกมาแฉว่าได้ถูกพัคฮเยซูบูลลี่และทำร้ายร่างกาย ฝั่งฮเยซูได้ออกมาปฏิเสธและดำเนินคดีกับคู่กรณี ปัจจุบันคดีอยู่ในชั้นศาล และยังไม่รู้ว่าคดีจะจบลงเร็วๆนี้หรือไม่เพราะต้นสังกัดฮเยซูไม่ออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับคดีเลย

เมื่อกลางเดือนเมษามีแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของแฟน k drama ได้มีการคาดการณ์ตารางสล๊อตออกอากาศของช่อง KBS โดยมีการระบุว่า Dear.M จะออนแอร์ในเดือนสิงหาต่อจากเรื่อง Imitation จากนั้นสำนักข่าวได้มีการสอบถามไปทางช่อง KBS ตัวแทนช่องได้ออกมาบอกว่า “ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆ ต้องรอเรื่องฮเยซูเคลียร์ให้จบก่อน”


เครดิตทวิตเตอร์ kdramacasting

ลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ทุกคนคิดว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไงคะ Dear.M จะได้ออนแอร์ในเดือนสิงหา หรือรีชู้ตเปลี่ยนนางเอกใหม่ หรือโดนดอง?
ทางฮเยซูคงจะฟ้องคู่กรณีในคดีหมิ่นประมาท คดีจะจบยังไง เพราะเหตุการณ์ก็ผ่านมาเป็น 10 ปีแล้ว หลักฐานก็มีแต่คำพูดของแต่ละฝ่าย คดีหมิ่นประมาทแบบนี้ฝั่งไหนจะชนะ?
ส่วน KBS เองก็น่าจะรอเรียกค่าเสียหายจากคนต้นเรื่องอยู่ (แบบกรณีนักแสดงชายจีซู เรื่อง River Where the Moon Rises)
 
ในฐานะเมนแจฮยอนที่รอคอยและคาดหวังให้แจฮยอนเล่นซีรีส์มานานบอกเลยว่าเสียดายและเสียใจมากๆ ใจพังไปพักนึงเลย กว่า sm จะปล่อยให้มาเล่นซีรีส์ก็เดมา 5 ปีแล้วอ่ะ ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสแบบนี้อีกเมื่อไหร่ ได้แสดงนำ ได้ฉายทีวีช่องใหญ่ในเกาหลี แฟนไทยเองก็มีการโดเนทป้ายโฆษณาติดตามรถตุ๊กตุ๊กไปก่อนที่ข่าวจะออกไม่กี่วันเอง แจฮยอนบาร์ก็เกียมเล่นใหญ่  KBS เองก็ยิงแอดโปรโมทรัวๆ ทุกอย่างพังหมดเลยค่ะ ความหวังว่าแจฮยอนจะได้ร้อง ost. ได้ถ่ายแบบ ได้ไปออกรายการวาไรตี้ ก็พังค่ะ
ในส่วนของแจฮยอนตอนนี้ก็อยู่ในช่วงพักยาววววว ดูไร้วี่แววว่าจะมีงานเดี่ยวและคัมแบควง เจ้าตัวบอกเองว่าไว้ผมยาวเพราะยังไม่มีตารางงาน ส่วนเราก็ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากรอให้คดีของฮเยซูจบเร็วๆ คิดว่าปีนี้ SM จะมีโควต้างานเดี่ยวให้แจฮยอนอีกมั้ยคะ  แจฮยอนจะมีโอกาสได้แสดงซีรีส์อีกมั้ย อยากดูแจฮยอนเล่นละคร TT
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่