คนรักและเพื่อนสนิทจีบกัน ผมทำใจไม่ได้ครับ

ขอแนะตัวก่อนนะครับ ผมเป็น ผู้ชาย ที่ชอบและคบได้ทั้ง ผชและผญ แต่ที่ผ่านมาผมไม่เคยมีแฟนผู้ชายเลยครับ ( เหมือนผมยังไม่กล้าที่จะคบ ผช)
ขอท้าวความก่อนนะครับ ว่าผมมีเพื่อน ผญ ที่สนิทกันมากไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด จนทั้งโรงเรียนมองและคิดว่าผมเป็นแฟนกัน และเพื่อนอีกคนคือ ผช ครับ ( ผชคนนี้เขาชอบผมครับ )  จากนั้นผมได้เปิดใจที่จะคุยกับผชครับ ผมได้ศึกษาดูใจกันมาสักพักครับ และผมตัดสินใจบอกเพื่อน ผญ ที่สนิทกับผมเป็นคนแรกครับว่าผมกับ ผช คนนี้ได้พูดคุยจีบกัน (ผมบอกเขาคนแรกเพราะสนิทกันมากจริงๆครับ และไว้ใจเขาครับ) แต่ก่อนหน้าที่ผมจะบอกเขาว่าผมได้คุยกันผมได้ถามเขาไปครับว่า ผช คนนี้เธอชอบมั้ย เขาอยู่ในสเปคของเธอมั้ย ผมถามครับเพราะว่า ผช เขาได้ย้ายมาเรียนจากที่อื่น คำตอบของเขาคือ (เขาไม่ชอบเลยสเปคแบบนี้คือเขาไม่ชอบเลย ยังไงก็ไม่ชอบ!) และมีช่วงหนึ่งครับที่ผมและเพื่อนผช มีปัญหากันจึงทำให้ไปต่อกันไม่ได้ครับ ผมเลยขอกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีกว่า เราสองคนตกลงกันแบบนั้นครับพอเลิกคุยได้สักพัก ผมจับได้ครับว่าเขาและเพื่อนสนิทผมคุยกันแบบไม่ใช่เพื่อน ตอนนั้นผมตกใจและช็อคมากครับ ร้องไห้ตลอด จนตาแดงบวม คือผมไม่ได้หวงก้างอะไรนะครับ แต่เห้ย คนนั้นมันเพื่อนสนิทของผมและผมแอบชอบเพื่อน ผญ ครับ!  ผมเก็บความลับในใจนี้ไว้ตลอดเพราะไม่อยากทำลายความสัมพันธ์ที่ดีของผมและเพื่อน ผญ แต่เขากลับทำแบบนี้กับผมครับ ผมได้พูดคุยเคลียกัน เขาให้เหตุผลว่า
" ความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้ " ผมร้องไห้ไม่หยุดเลยครับเวลาคิดเรื่องนี้ ผมทำใจไม่ได้จริงๆครับ ทำไมต้องทำแบบนี้กับผม ไหนบอกเธอไม่ชอบ ทำไมเธอทำแบบนี้ได้ อยากให้พี่ๆเพื่อนๆช่วยอ่าน และตัดสินใจช่วยผมหน่อยครับ ว่าผมหรือใครที่ผิด - เรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผมเอง อยากให้ทุกคนเข้าใจความรู้สึกมากๆครับว่า มันเจ็บปวดเพียงใด ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ ช่วยคอมเมนต์ ให้คำแนะนำได้นะครับ ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
แล้ว​มัน​จะ​ผ่าน​ไป​ครับ​ เป็น​กำลัง​ใจให้ละกัน​
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่