บาปอยุติธรรม ให้ยืน 1 กวาดรางวัล ของละคร ครึ่งปีแรกเลย คุณภาพคับจอมาก

จบไปแล้วกับอีก 1 ละครคุณภาพของทางช่อง 3 ผลตอบรับด้านกระแสค่อนข้างดี ถึงแม้เรตติ้งอาจจะยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ แต่ในเรื่องของคุณภาพนั้น ให้ ยืนที่ 1 ณ จุดนี้เลย เป็นละครที่เปิดมิติใหม่ของละครไทยเลย ขออวยผู้จัด ผู้กำกับ ที่สามารถรีเมคออกมาได้อย่างเหนือความคาดหมาย บทละครสอดคล้องกับความจริง ที่บางครั้งในสังคมความยุติธรรมอาจจะไม่ได้เข้าข้างคนทำดีเท่าไหร่ หรือบางครั้ง คนเลวก็อาจจะยังลอยนวลอยู่ 

ทีมนักแสดง ขอบอกเลยว่า แข็งแกร่งมาก ทุกๆตัวละคร ทุกนักแสดงถ่ายทอดออกมาได้อย่างเข้าถึง รางวัลทีมนักแสดงต้องมาแล้วหล่ะ
บอย ปกรณ์ สลัดลุคเกรียนออกเกลี้ยงเลย ฝีมือขึ้นแท่นมากๆ ถ้าปีนี้บอย ไม่ได้รางวัลนักแสดงนำชาย ก็น่าแปลกใจกับการตัดสินนะ  
จีน่า เรื่องนี้แจ้งเกิดอย่างสวยงามเลย ขึ้นแท่นนักแสดงเจ้าฝีมืออีกหนึ่งคน ที่ช่องต้องดันเต็มสูบแล้วหล่ะ ผู้หญิงอะไร สวยมาก สวยทุกสัดส่วน ร้องไห้ยังสวย 
บอม ธนิน ก็สลัดคราบพระเอกซะกระจุยเลย บอมลบคำดูถูกจากหลายๆคนได้เลย แต่จริงๆแล้ว บอมเล่นดีมาตั้งแต่ ชั่วโมงต้องมนต์แล้วนะ แล้วก็มาปัง จากทุ่งเสน่หา แต่เรื่องนี้บทอาจจะหนักกว่าทุกเรื่อง แต่บอมทำได้ 
โยเกิร์ต บทอาจจะเบาไปหน่อย แต่โยเกิร์ตทำได้ดี และถ่ายทอดบทบาทผู้หญิงอมทุกข์ได้ดีมากๆ
กวาง AB เซอร์ไพรส์มาก ไม่คิดว่านักร้องจะเล่นละครดีขนาดนี้ บทกวางนี่ส่งสมทบชายได้เลยนะ พี่ชายผู้เสียสละจริงๆ บทดราม่าเอาอยู่ กวางเพิ่งเล่นละครเรื่องแรกจริงๆเหรอเนี้ย
น็อต กับ ชาย ในเรื่องคือรุ่นใหญ่ที่ฟาดฟันกัน ทั้งคู่ทำออกมาได้ดีมาก ชาย ก็คือชาย เจ้าของชายา นักแสดงสมทบยอดเยี่ยมการันตีรางวัลอยู่แล้ว ส่วนน็อตนั้น ก็ไม่ทิ้งลายยูม่านะ เกิดมาจากบู๊ ก็ไว้ลายมาก เล่นซะบางที แย่งซีนพระเอกด้วยซ้ำเลย
อุ๋ม อาภาศิริ ไม่ค่อยเห็นพี่อุ๋มเล่นร้ายนะ แต่เรื่องนี้คือ จัดเต็ม ต้องบอกว่า ชั่วเลยก็ได้นะ ชอบตอนจบนะที่ดีไซน์ออกมาให้นางไม่ได้โดนทำโทษ เพราะจริงๆแล้ว หลักฐานที่จะเอาผิดนางไม่มีเลย แต่กรรมที่นางจะได้รับคือ ไม่เหลือใครเลย ลูกผัวตายเรียบ

นอกจากทีมนักแสดงที่เยี่ยมยอดแล้ว บทละครก็กลมกล่อมมาก สอดคล้องกับสังคมปัจจุบัน สนุกทุกตอน พลาดแทบไม่ได้เลย พลิกไปพลิกมา โปรดักชั่น ไม่ต้องพูดถึง ลงทุนมาก การถ่ายทำ ภาพ แสง สี ซาวน์ดนตรีประกอบ เพลงประกอบ ดีมากทุกสัดส่วน เพลง Save Me ติดหูมาก ฟังทุกวันเลย ไม่รู้จะอวยยังไงแล้ว บาปอยุติธรรม คือ อีก 1 ละครไทยที่อยู่ในใจเราไปอีกนาน แนะนำช่วงโควิดแบบนี้ วนดูอีกรอบก็เพลินๆดี
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่