พ่อติดคุก แม่แอบมีชู้ เราควรทำยังไงดีคะ มีสิทธิโกรธเขามั้ย เขาทำแบบนี้ผิดรึป่าว

สวัสดีค่ะ ตามกระทู้เลยค่ะ

เราอายุ15แม่เราอายุ38พ่อ41ค่ะ
ชู้แม่เด็กก็ว่าแม่2-3ปีค่ะ ชู้แม่ไม่มีลูกมีเมีย ส่วนแม่เรามีลูก4ก่อนมาเจอพ่อเรามีลูกแล้ว1คน แต่เขาไม่เคยสนใจลูกคนนั้นเลยค่ะ พ่อเราโดนคดียาเสพติดค่ะ ก่อนที่พ่อเราจะโดนจับครอบครัวเราอยู่กัน7คนค่ะ หลังจากพ่อไปแม่ก็พาย้ายมาอยู่กับน้าที่กรุงเทพฯค่ะ เพราะแม่ไม่ค่อยถูกกับย่าแล้วก็ญาติพี่น้องฝั่งพ่อค่ะ
*เรื่องมันเริ่มมาได้สักพักแล้วค่ะ เราไม่ได้เป็นคนรู้เองระคะว่าแม่มีชู้ เรารู้มาจากญาติๆที่อยู่ด้วยกันค่ะ พอเขารู้ว่าเรารู้แล้วว่าเขามีชู้ เขาก็บอกว่าแค่คุยเล่นๆไม่ได้จริงจังอะไร ตลกมากค่ะไม่จริงจังแต่คุย ทรศ.กันทุกวันหลังเลิกงานเสร็จ ตั้งแต่ประมาณ20:30-00:00ค่ะ
ขณะที่เราเขียนกระทู้แม่ก็ยังคุยกับชู้อยู่เลยค่ะ โทรคุยกันทุกวัน พอพักสายก็หันมาด่าเราว่าพูดถึงพ่อทำไมไม่เห็นหรอว่าคุยโทรศัพท์อยู่
ที่หนูจะถามคือ หนูมีสิทธิโกรธเกลียดแม่มั้ยคะที่แม่เป็นแบบนี้ แล้วแม่พูดกับหนูว่า ทำไมต้องพูดให้แม่ดูเหมือนผิดด้วย แม่ก็มีถามนะคะว่าโกรธมั้ย เราก็บอก ไม่โกรธ เขาถามประมาณ2ครั้งค่ะ เราก็ยืนยันคำเดิมแล้วบอกว่าชินแล้ว มันเจ็บมากค่ะ เราแอบร้องไห้คนเดียวทุกคืนเพราะเราต้องนอนกับเขา เขาไม่เคยสนใจเราเลยค่ะ หลังจากนั้นน้องชายอายุ14แอบไปดู ทรศ.แม่ แม่เห็นเลยด่าน้อง น้องบอกน้องโกรธแม่ แม่เลยเอาเรื่องที่น้องโกรธไปเล่าให้พวกน้าๆฟัง นู้นนี่นั่น
เพื่อนน้าเราเลยพูดขึ้นว่าจะโกรธทำไม ฝั่งชู้เขารวยมีตังเลี้ยงดูได้ มีให้กินจะโกรธทำไมไร้สาระ (เรื่องนี้น้องยังไม่รู้นะคะว่าเเม่เอาไปเล่า)
เราสงสารพ่อมากค่ะ เพราะพ่อเป็นคนอารมณ์ร้อนและรักแม่มากๆค่ะ แบ้วก็สงสารน้องอีกคนที่อยู่กับย่าด้วยค่ะ เพราะแม่เอามาอยู่กับแม่แค่3คนค่ะ มีเราน้องคนที่2แล้วก็คนสุดท้องค่ะ
เรีองก็ประมาณนี้ค่ะ เรื่องทั้งหมดพึ่งเกิดหมาดๆแม่มีชู้ได้จะครบเดือนแล้วค่ะ หนูสงสารพ่อจริงๆนะคะหนูรักทั้งพ่อและแม่ หนูเป็นห่วงความรู้สึกทั้ง2ฝ่าย หนูควรทำยังไงต่อไปดีคะ หนูจะทนไม่ไหวแล้ว หนูมีปัญหาครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก ชอบโดนคนในบ้านทำร้ายร่างกายและจิตใจบ่อยมากค่ะ มีปากเสียงกับแม่ทุกวัน มีคนเดียวที่ไม่เคยทำร้ายเราและปกป้องเราค่ะคือพ่อค่ะ หนูรู้สึกผิดกับพ่อมากๆที่เคยคิดจะเกลียดพ่อ หนูเป็นลูกที่แย่มากเลยค่ะ หนูจะทนไม่ไหวแล้วค่ะ มันสุดมากๆแล้ว  หนูไม่รู้จะเดินไปทางไหนจะทำยังไงกับชีวิต หนูทำร้ายตัวเองทุกวันค่ะ
หนูเหนื่อย 😅😞
ขอบคุณที่อ่านะคะ โปรดชี้แนะหนูทีด้วยเถอะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่