มีปัญหากับแฟน ทุกก่อนนอน และ หลังตื่น

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ

เรื่องที่ 1
คือเราเป็นคนขี้ร้อนชอบเปิดแอร์เย็นๆ ส่วนแฟนก็ไม่ได้เป็นคนขี้หนาว แต่เป็นภูมิแพ้ เวลาเปิดแอร์เย็นก็จะแสบจมูกคัดจมูก ก็จะเถียงกันก่อนนอนเรื่องแอร์ตลอด
บางทีแฟนก็ยอมเราให้เปิดตามใจเรา ( เราเปิด 24 องศา ส่องมาที่ตัว ) แต่แฟนก็แสบจมูก ตื่นมาก็จะบ่น
ส่วนเราบางทีก็ตามใจแฟน ( แฟนเปิด 25 แต่ส่องไปทางอื่น ) แต่พอรู้สึกตัวตื่นกลางดึก เหงื่อเราฉุ่มตัวทุกที แล้วเราก็เป็นคนแพ้เหงื่อตัวเอง ถ้านอนร้อน เหงื่อออก ผื่นจะขึ้น เราจะมีปัญหากันเรื่องนี้ตลอด ไม่รู้จะแก้ไขปัญหาอย่างไร

เรื่องที่ 2 
คือเวลานอนเป็นเวลาที่สำคัญกับเรามาก เวลาเราอยู่บ้านเรา ( เรากับแฟนต่างคนต่างอยู่บ้านของตัวเอง แต่ อาทิตย์นึงเราจะไปนอนบ้านแฟน 2-3 วัน )
เราจะนอนแบบเงียบสนิท ไม่มีใครมาปลุก เพราะเราเป็นคนที่หลับยาก ถ้าหลับไปแล้วได้ตื่นมากลางดึก ก็คือจะหลับยาก ทุกครั้งที่เราไปนอนกับแฟน แฟนจะดูหนังนอนดึก ถ้าเราง่วงก่อนเราก็จะนอนก่อน แต่พอเรานอนก่อน พอแฟนจะนอน แฟนก็จะมาจับนั้น จับนี้ของเรา ลูบก้นบ้าง ลูบหน้าอกบ้าง ( แฟนไม่ได้อยากจะซัมติงนะค่ะ เพราะก่อนเราจะนอนเราซัมติงกันไปแล้ว ) แต่เราเคยบอกไว้แล้วว่า อย่ากวนตอนเรานอนได้ไหม เพราะเราจะตื่น แต่แฟนก็ไม่ฟังค่ะ ก็คือจะเป็นแบบนี้ตลอด แล้วเราเป็นคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับหลัง คือชอบปวดหลัง เวลานอน แฟนจะชอบนอนกอดเรา แฟนเป็นคนตัวใหญ่กว่าเรา แต่ทุกเช้าตื่นมา เราจะรู้สึกปวดตัวไปหมด คือ รู้สึกเหมือนจมลงในที่นอน เพราะแฟนเราไม่ได้กอดเราแบบกอด แต่คือกอดแบบ เบี่ยงตัวทับกดเราลงไป บางทีเราอึดอัน เราร้อน เราบอกแฟนๆก็ไม่ฟังก็หาว่าเราไม่ให้กอดอย่างนั้นอย่างนี้ ทุกเช้าเวลาที่แฟนรู้สึกตัว แฟนจะเข้ามากอดเราแบบนี้ แล้วบางทีก็จะเอาหนวดมาถูหลังเรา คือมันคมและเราแสบ เราก็จะหงุดหงิดเพราะเราหลับอยู่ เราก็จะบอก จะถูทำไมคือเรานอน เราแสบแฟนก็จะหยุด สักพักก็คือทำใหม่ เราจะมีปัญหากันตลอดเวลาที่นอนด้วยกันอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะก่อนนอน หรือหลังตื่นนอน จะแก้ไขปัญหาอย่างไรดีค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่