ชอบคนอายุเยอะกว่าทำไงดี

ขอเกริ่น
เราทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง บางครั้งเราก็ต้องเดินเอกสารไปยังแผนกอื่น ที่เกี่ยวข้องค่ะ ที่นี้เรารู้จัก พี่ผู้ชายคนหนึ่ง แผนกหนึ่ง เราก็เฉยๆค่ะไม่ได้อะไร เราก็คุยกันแค่ในเรื่องงานเท่านั้น แม้กระทั่งตอนเข้าเวรในช่วงวันหยุด ทั้งเขาและพี่เขา ก็ คุยกันบ้างนิดหน่อย แต่ไม่ได้สนิทขนาดนั้น แล้วมีวันหนึ่ง เราทำธุระอยู่ข้างนอกแล้วมีพี่ที่ทำงานคนนึงเห็น เลยเรียก เราเข้ามาร่วมวงปาร์ตี้เลี้ยงส่งพี่ที่ทำงานค่ะ.....
ซึ่งเราก็รู้ค่ะเราก็เลยยอมเข้าไปซึ่งพี่ผู้ชายคนนั้นเขาก็อยู่ในวงนั้นด้วย แล้วมีพี่ผู้หญิงคนนึงเขาทักมาว่าหนูโสดไหม หนูก็ตอบไปว่าโสดค่ะ แล้ว พี่ผู้หญิงเลยพยายาม cheer up ให้กับพี่ผู้ชายค่ะ ซึ่งพี่ผู้ชายเขาก็บอกว่าเขาโสดเหมือนกันแต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรค่ะ เราก็ไม่ได้พูดอะไรเหมือนกัน แต่เป็นผู้ชายเขาก็พูดอ้อมแอ้มอ้อมแอ้มเหมือนพูดไม่เต็มปากนะคะว่าเขาต้องการจะสื่ออะไร แต่เราก็ไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ เพราะเราก็แค่รู้สึกเฉยๆกับพี่เขา
เพราะก่อนหน้านั้นเราก็รู้มาก่อนแล้วว่าพี่เขา เพิ่งเลิกกับแฟนได้ไม่นาน
แต่กินไปเรื่อยๆแล้วก็เริ่มเมาค่ะถ้าพอเริ่มเมาแล้วก็มักจะพูดเยอะ ตอนนั้นเราชนแก้วกับพี่ผู้ชายบ่อยมากเพราะเขานั่งตรงข้ามเราแล้วเขาเป็นคนชงเหล้าให้เราตลอด
แล้วเราก็รู้สึกว่า พี่เขาน่ารักดี นิสัยดีค่ะ ส่วนตัวแล้วก็ชอบคนอายุเยอะอยู่แล้ว แต่ปกติไม่เคยเข้าหาใครค่ะ แต่อยู่ก็รู้สึกชอบพี่เขาค่ะ
แต่ด้วยความที่ว่าถ้าไม่ใช่เรื่องเอกสารที่จะต้องไปหาพี่เขา เราก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ จะทำยังไงดีให้เราเข้าไปอยู่ในสายตาเขาบ้างคะนอกจากอยู่ในวงเหล้า ฮ่าๆๆเพี้ยนชนแก้วเพี้ยนชนแก้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่