(เรือนร่มงื้ว) เดช-คุณหลวงวิศาล-แสง รัก(?)สามเส้า ของชายสามคน

ไม่นับซีรีส์วายที่มีคนดูเฉพาะกลุ่ม ละครไทยก็นานๆจะมีเรื่องราวความรักระหว่างชายชายมาให้เราดูสักคู่นึง และน้อยยิ่งกว่าน้อยที่เป็นเส้นเรื่องสำคัญของเรื่อง... ที่น้อยกว่านั้นคือ รักสามเส้าของผู้ชายสามคน! ซึ่งส่วนตัวคิดว่าไม่มีในละครไทยมาก่อน

... แต่ เรื่องราวระหว่าง เดช คุณหลวงวิศาล และ แสง นี่จะเรียกว่า ความรัก ได้รึเปล่าก็ไม่แน่ใจนัก เพราะจนถึง Ep2 สิ่งที่เราได้เห็นคือ

คุณหลวงวิศาล - ไม่นับสปอยล์ที่ออกมาแล้ว ถ้าดูจาก Ep2 ละครเฉลยแล้วว่า ห้องแห่งความลับของคุณหลวงนั้น คือห้องของเดชนั่นเอง ชัดเจนแล้วว่า คุณหลวงเป็นชายรักชาย แน่นอน.... แต่จะรักเดชจริงๆรึเปล่า หรือแค่เป็นที่รองรับอารมณ์ อันนี้ต้องรอดู

เดช - เป็นชายรักหญิงแน่ๆ และไม่น่าจะรักคุณหลวง ที่ยังอยู่ก็เพราะคำว่า บุญคุณ ซะมากกว่า และเอาจริงๆก็ร้ายไม่เบา เพราะกำลัง ตีท้ายครัวคุณหลวงอยู่ (ถึงยังไงเขาก็มีสามีแล้ว และคุณมาลัยก็เลือกคุณหลวง... ณ ตอนนี้)

แสง - ยังไม่รู้ว่าคนนี้คิดยังไงกับคุณหลวงกันแน่ แต่เห็นได้ชัดว่า เจ้าตัวไม่ได้ปลื้มกับการเป็น บ่าวคนสนิทลำดับที่สองของคุณหลวง ... ต้องมารอดูกันว่าแสงจะทำอะไรยังไงต่อไป ปกติเห็นแต่ผู้หญิงอยากเป็นที่หนึ่งของผู้ชาย พอได้เห็นผู้ชายอยากเป็นทื่หนึ่งของผู้ชายด้วยกันเองบ้าง มันก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ และน่าสนใจดีทีเดียว

ปล.ขอใส่แท็กซีรีส์วายไปด้วย เผื่อมีสาววายคนไหน อยากลองดูอะไรแปลกใหม่บ้าง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่