[หมอตั้มปากหมาพยากรณ์] กักตัว กักใจ ตัดใจ ไกลจาก ลำบากตน จนเงินเก็บ น้ำตาเล็ด เจ็บใจจริง วอนเธอรับเลือก 44 ลมหายใจ

กระทู้คำถาม
กลับมากันอีกแล้วเด้อทิ้งช่วงไปพอสมควร ช่วงนี้ดูแลรักษาตัวเราเองให้ดีๆมากๆ เชฟตัวเราเองด้วยนะครับกระผม ..                                                                     กระทู้นี้รับเลือก 44 ลมหายใจ ตอบตามลำดับ 14 ที่เหลือ 30 ลมหายใจ. หมอตั้มจะเลือกตอบให้เองเด้อครับ                                                                                   ง่ายๆเช่นเดิมตั้งคำถามที่ชัดเจนที่สุดในชีวิตมาเพียง 1 คำถามเท่านั้น ..พร้อมเลือกเลขมาเพียง 1 ตัวเลขๆมีให้เลือก 1-78 เท่านั้น ( ห้ามถามเรื่องความเป็นความตาย ห้ามถามเรื่องสิ่งที่มองไม่เห็น ห้ามถามเรื่องหวย )

กระทู้นี้ใช้ไพ่ Diameter The Cloisters หรือเรียกว่า ไพ่กลมนั้นเอง ไพ่ดูเท่ๆเก๋ๆ ภาพวาดดูแปลกสายตา แต่อิงไรเดอร์เวทส่วนใหญ่ถือว่าอ่านเข้าใจง่าย แต่การกรีดนี้สิยากน่าดูกันเลย เนิ้อกระดาศไพ่หนาพอประมาณไม่ได้บางไป น่าสะสมอีกชุดครับ หากสั้งซื้อได้ทางออนไลน์กันเด้อครับ จบรีวิวเบาๆเท่านี้ครับกระผม..

ในการดูดวงกับหมอตั้มนั้นไม่ควรเชื่อมากมายอะไรใดๆกันนะครับ ควรดูอย่างมีสติและคิดมองความเป็นจริงกัน หากเชื่อโชคดวงชะตามากมายกันแล้วเราเองจะเสียโอกาสดีๆสิ่งดีๆทิ้งกันไปครับ และดวงแท้ๆจริงกันนั้นมันก็เกิดขึ้นที่ตัวของเราเอง 95 % และสิ่งรอบข้างอีก 5 % กันครับหากเราเองคิดแย่คิดร้ายดวงมันก็แย่และร้ายตาม หากอยากดวงดีแบบไม่เสียสักบาทก็สุดแสนจะง่ายดายมาก ..นั้นก็คือให้เปลี่ยความคิดมุมมองของตัวเราเองเพียงแค่นี้ดวงก็เปลี่ยนล่ะรับ .........สำหรับท่านที่ไม่ได้ถูกเลือกตอบ ก็ต้องกราบขออภัยกันเอาไว้ ณ ตรงนี้ด้วยนะครับ ตอบครบจะมาปิดกระทู้กัน ดังนั้นหากยังไม่ปิดกระทู้ไม่ควรลบคำถามกันเด้อ  ... เพราะดวงดีไม่ดีอยู่ที่กะบาลไพ่ชุด the major arcana  22 ใบ

ไพ่ชุดถ้วย 14 ใบ (ธาตุน้ำ )  แทน ความรักและความรู้สึก   สำหรับ the minor arcana  ธาตุน้ำ

ไพ่ชุดเหรียญทอง 14 ใบ (ธาตุดิน) แทน ทรัพย์สิน การเงิน ของมีค่า ลงทุน  การซื้อขาย  สำหรับ the minor arcana

ไพ่ชุดไม้เท้า 14 ใบ (ธาตุไฟ)  ตัวแทน การงาน การเรียน การเริ่มต้น  สำหรับ the minor arcana

ไพ่ชุดดาบ 14 ใบ  (ธาตุลม) แทน อุปสรรค การต่อสู้ การแข่งขัน ความขัดแย้ง สำหรับ the minor arcana
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่