รู้สึกเบื่อแฟน ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงกันคะ?

เรากับแฟนคบกันมาเกือบปี เขาเป็นฝ่ายมาจีบเรา เขาเป็นรุ่นน้องเราปีนึง เขา21เรา22 เราอยู่ด้วยกันค่ะยังไม่ได้แต่งหรือหมั้นแต่ทางฝ่ายพ่อแม่เราและเขารับรู้แล้วว่าเราอยู่ด้วยกัน 

คือแรกๆก็รักกันดีค่ะมีทะเลาะกันบ้าง แต่เรารู้สึกว่ารักเขาน้อยลงเพราะตอนที่คบกันได้สิบเดือนเราจับได้ว่าเขาแอบคุยแอบไปจีบผู้หญิงแถวที่เขาทำงาน ตอนที่เราจับได้ขนาดมีหลักฐานเขาก็ยังยืนกรานโกหกว่าไม่ได้ทำ ไม่ได้คุย แต่เราเลือกที่จะให้อภัยเขา เพราะเขาบอกว่าคุยแต่ยังไม่ได้มีอะไรเกินเลย หลังจากเหตุการณ์นั้นเราก็คิดว่าเขาจะดีกับเรา ทดแทนเวลาให้เรามากขึ้นเพราะตอนที่เขานอกใจเราเขาก็เอาเวลาไปคุยแต่กับผู้หญิงคนอื่น แต่กลายเป็นว่าพอเขาทำงาน เลิกงานก็จะไปกินเหล้ากลับห้องเช้าตลอดๆ ยิ่งถ้าวันไหนวันหยุดก็จะกลับเที่ยงของอีกวันเลย คือเขาไปกินบ่อยมากๆๆๆๆแทบจะทุกวันช่วงนั้น ไปกินทีก็หมด3000กว่าต่อครั้ง คือมีเท่าไหร่กินเหล้าสังสรรค์กับเพื่อนหมด เขาทำงานโรงงานได้ค่าแรงขั้นต่ำ ซึ่งกินเหล้าขนาดนั้นมันก็ไม่พอ พอตังค์ไม่พอก็โทรขอพ่อแม่ หรือบางทีพ่อแม่เขาโอนให้ไม่ได้ก็บอกให้ยืมพ่อแม่เรา เราเคยยึดตังเขาไว้นะคะแต่เขาก็ยืมเพื่อน เราเคยแบ่งตังค์กันใช้แต่พอเขากินเหล้าหมดเขาก็มาเอาเงินกับเรา เราทะเลาะเรื่องนี้กันมาหลายๆๆเดือนมากๆ  จนตอนนี้เรารู้สึกเบื่อ เพราะเราก็ทำงาน แต่เราเข้ากะเวลาเลิกงานมาก็อยู่คนเดียวเพราะแฟนไปกินเหล้า พอวันหยุดตรงกันเขาก็ไปกินเหล้าสังสรรค์กับเพื่อนกับหัวหน้าที่ทำงาน เราก็ต้องอยู่คนเดียว 
ตอนนี้เรารู้สึกเบื่อแฟนมากๆ ปล่อยเขาอยากจะทำอะไรก็ทำเราไม่ห้าม แต่ถ้าจับได้เรื่องนอกใจอีกครั้งเราคงพอ อยากถามความคิดเห็นเพื่อนๆว่าถ้าเป็นเราจะทำยังไงกันคะ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่