เพื่อนโดนคุกคามทางเพศจากครูที่โรงเรียนทำไงดี?

คืองี้นะคะ เพื่อนเราโดนครูในโรงเรียนคุกคามทางเพศโดยการเอามือเพื่อนของเราไปจับที่อวัยวะเพศของครู(ครูผู้ชายและเพื่อนเราก็เป็นผู้ชาย)แล้วสำเหร็จความใคร่ให้กับครู รายละเอียดดังนี้

-เพื่อนเราไปที่โรงเรียนเพื่อซ้อมบอลเล่กับพวกพี่ๆเพราะมันเป็นตัวสำรอง ช่วง9โมงครูมาบอกว่าไปยกของช่วยหน่อยและเพื่อนเราก็เป็นผู้ถูกเลือก มันชวนเพื่อนไปด้วยกันอยู่แต่ครูบอกว่าคนเดียวพอด้วยความที่ครูอายุราวๆ58 59มันก็เลยไม่ได้คิดอะไร
-ระหว่างทางครูถามเรื่องสต.มันด้วยก็ตอบๆไปพอไปถึงที่ๆครูให้ไปยกของช่วยมันก็ลงไปและ(แต่มันไม่ได้เอามือถือลงจากรถครูด้วยหรือครูบอกว่าไม่ให้เอามือถือลงไปนี่แหละ)
-พอมันขนของช่วยเสร็จมันก็จะไปล้างมือที่ห้องน้ำ มันไม่ได้ล็อกประตูเพราะแค่ล้างแป็บเดียว ครูเดินมาเข้าห้องน้ำที่มันเข้าแล้วครูก็ดึงกางเกงมันลงแล้วจับที่อวัยวะเพศมัน มันพยายามขัดขืนแล้วนะคะแต่คือก็ยังเด็กไงแต่เพราะเพื่อนเราขัดขืนครูก็เลยเอามือมันชักอวัยวะเพศของครูจนเสร็จ ทำไมถึงไม่ทำร้ายครูหรอคะ อันนี้มันบอกว่าไม่รู้จะกลับยังไงเลยต้องทำให้ยิ้มเสร็จ พอกลับก็ทำแบบไม่มีไรเกิดขึ้น

ตอนนี้ได้แจ้งทางกระทรวงศึกษาไปแล้วว่าครูมีพฤติกรรมแบบนี้และเพื่อนโดนกระทำแบบนี้
กระทรวงศึกษาบอกว่าให้แจ้งทางศูนย์ล่วงละเมิดแต่ศูนย์ล่วงละเมิดไม่รับสายสักที

ตอนนี้กำลังหาทางออกอยู่ค่ะ หลักฐานมีน้อยมาก มีแต่พยานปาก ฟังหูไว้หู อยากถามว่าทำไงต่อดีคะ(เพื่อนกังวลด้วยว่าจะมีคนโดนเหมือนมัน)
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักเรียน กระทรวงศึกษาธิการ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่