โดนทักตรงกันหลายครั้งว่า มีเจ้ากรรมนายเวรเป็นตัวเป็นตนตามมา รบกวนขอคำแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะ 
  เรื่องมีอยู่ว่าโดนหมอดูทักตรงกัน2ท่าน ในช่วงเวลาห่างกันหลายปีว่าเป็นดวงอาภัพรักเป็นทุนเดิม แต่ประเด็นคือมีเจ้ากรรมนายเวรเป็นตัวเป็นตน (ไม่ใช่แค่พลังงาน) ตามมาเชิงว่าชาติก่อนคงจะเคยไปทำอะไรให้คับแค้นใจ หรือ เคยไปสัญญา สาบาน อะไรไว้ เลยตามมาอาฆาตแค้น คอยกีดกัน ทำให้เราไม่มีความสุขในเรื่องความรักอยู่ตลอด ตอนแรกที่โดนหมอดูท่านแรกทักยอมรับว่าเชื่อกึ่งๆค่ะ ก็มีทำบุญบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่ได้ปฏิบัติสม่ำเสมอจริงจังอะไร แต่ผ่านมาหลายปี ล่าสุดโดนหมอดูไพ่ทักอีกแล้ว รายละเอียดตรงกันเป๊ะเลยค่ะ คราวนี้เลยอยากจะหาข้อมูล พยายามปฏิบัติให้ได้สม่ำเสมอ จริงจัง 
  ซึ่งได้รับคำแนะนำมาคร่าวๆว่าให้ทำบุญเยอะๆ อาศัยบุญใหม่ ส่วนเจ้ากรรมนายเวรให้กรวดน้ำ อุทิศ ให้เรื่อยๆ และ พยายามตั้งจิตขออโหสิกรรม เชิงว่า รู้สึกว่าได้รับกรรม ได้รับทุกข์นั้นแล้ว ขอให้อโหสิกรรม ให้อภัยกันด้วย ซ้ำไปเรื่อยๆ เพราะตราบใดที่ยังแก้จุดนี้ไม่หลุด อนาคตก็ยังจะยังมีปัญหาเรื่องความรักจากเจ้ากรรมนายเวรไปอีกเรื่อยๆ นอกนั้นก็ได้รับคำแนะนำคร่าวๆประมาณนี้ค่ะ
- หลังจากทำบุญเสร็จให้สวดบทขอขมากรรมหน้าพระประธานแล้วกรวดน้ำแจ้งพระแม่ธรณี 
- ถวายของคู่ เช่น หมอน มุ้ง ดอกไม้ 
- หมั่นสวดบทขอขมากรรมความรัก 
ประมาณนี้ค่ะ ไม่ทราบว่าพอจะมีท่านใดมีคำแนะนำหรือเคล็ดอะไรเพิ่มเติมสำหรับกรณีเช่นนี้อีกบ้างไหมคะ จขกท.เป็นคนที่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ
ปกติมีทำบุญ ไหว้พระบ้าง แต่ไม่ได้สวดมนต์อะไรเลยค่ะ ตั้งใจว่าถ้าช่วยแก้ตรงนี้ได้ จะพยายามปฏิบัติค่ะ 

** เพิ่มเติมคือหมอดูทักว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวเป็นพระพิฆเนศ ให้หมั่นบูชา ก็เลยลองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีปางรีนาโมจัน เป็นปางแห่งการแก้กรรมเก่า ไม่ทราบว่าสามารถบูชาท่านได้ไหมคะ และควรบูชาอย่างไรดีคะ หรือมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นๆที่แนะนำบ้างไหมคะ 

ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่