++หมากคิม++ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน ทีมแพทย์ฯ รพ.รามา ตลอดเดือน พ.ค.คู่รัก หมาก-คิม ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์สู้โควิด-19 มอบหน้ากากอนามัย-แอลกอฮอล์เจล ให้รพ.รามาฯ 
เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันทีมแพทย์-พยาบาล ตลอดเดือน พ.ค.

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คู่รักหวาน พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส 
ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งถือเป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสนี้ ด้วยการส่ง หน้ากากอนามัย N95 และ แอลกอฮอล์เจล จำนวนหนึ่งให้แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี แล้วยังร่วมกันเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันทีมแพทย์ พยาบาล 
และบุคลาการทางการแพทย์หลายร้อยชีวิต ทุกวันพุธ ตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมนี้และล่าสุดยังชวนกันไปบริจาคโลหิตให้แก่สภากาชาดไทย ที่หน่วยรับบริจาคโลหิต ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องคนไทยทุกคน
ที่มีสุขภาพแข็งแรงไปบริจาคโลหิตกันมากขึ้น เพราะในขณะนี้คลังเลือดตกอยู่ในภาวะขาดแคลนเลือดที่จะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยอุบัติเหตุ 
ผู้ป่วยที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด และผู้ป่วยเคสอื่นๆ ที่มีความจำเป็นต้องใช้เลือดในการรักษาพยาบาล โดยสามารถไปบริจาคได้ที่ 
ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย หน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิตทุกแห่ง หน่วยบริจาคโลหิตส่วนภูมิภาค โรงพยาบาลสาขา 
และโรงพยาบาลประจำจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศโดย หมาก เผยว่า “ผมและน้องคิมเชื่อว่า ถ้าทุกคนช่วยกัน พวกเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ ขอแค่พวกเราทุกคนการ์ดอย่าตก 
สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยเสมอ ล้างมือบ่อยๆ ด้วยนะครับ เราต่างเป็นกำลังใจให้กัน สู้ไปด้วยกัน ผ่านไปด้วยกันครับ”ขอบคุณแหล่งข่าวจากข่าวสด : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6368674

[คลิปข่าว] cr.INNVARIETY
"หมาก-คิมเบอร์ลี่" บริจาคโลหิต มอบสิ่งของให้โรงพยาบาลช่วยโควิด

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่