ปัจจุบันชาอึนอูได้รับการยอมรับในด้านการแสดงจากเนติเซนหรือยัง?

เรื่องที่อยากถาม
-ตอนนี้อึนอูได้รับการยอมรับด้านการแสดงจากเนติเซนหรือยัง
-คิดว่ากระแสการที่อึนอูได้แสดงหนังโรงร่วมกับอีจงซอกจะเป็นยังไง
ปกติการที่ไอดอลมารับงานแสดงมักจะถูกเนติเซนวิพากย์วิจารณ์หนักมาก ตอนนี้อึนอูก็ได้รับบทนำมาหลายเรื่องแล้ว นางเอกที่แสดงด้วยก็ระดับกลางๆ ชื่อเสียงเดี่ยวก็ดังพับบลิคจนแซงชื่อเสียงวงไปไกลลิบแถมติดอันดับผู้ทรงอิทธิพลจากฟอร์บ โคเรียด้วย ปัจจุบันเนติเซนให้การยอมรับด้านการแสดงของอึนอูหรือยัง เพราะตอนนี้อึนอูได้รับโอกาสได้แสดงหนังโรงแล้วแถมเป็นบทนำร่วมกับอีจงซอกที่เป็นระดับท็อปเกาหลีด้วยก็เลยสงสัยว่ากระแสจะเป็นยังไงแต่เรื่องหน้าตาต้องยอมจริงๆ หล่อเกิ้น
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
น่าจะยังนะ ส่วนใหญ่คนจะพูดถึงหน้าตามากกว่า ซีรีส์ของอึนอูจะดังในหมู่วัยรุ่นมากกว่าในหมู่แม่บ้านเกาหลีแต่ชื่อเสียงการเป็นนักแสดงของอึนอูตอนนี้มันผ่านช่วงการถูกเนติเซนจับจ้องวิจารณ์มาแล้วแต่ส่วนตัวคิดว่าการแสดงของอึนอูมันยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ยังดูแข็งๆอยู่
ความคิดเห็นที่ 16
อึนอูได้รับการยอมรับในฐานะนักแสดงแล้วค่ะ ภาพลักษณ์อึนอูตอนนี้คนจำในฐานะพระเอก > ไอดอลอีกนะคะ
https://www.facebook.com/989956951030576/posts/6393621017330782/?d=n อันนี้เป็นลิ้งค์ข่าวจากเพจคล้ายๆใต้เตียงดารา แต่จะแชร์ข่าว แชร์ไวรัลต่างๆในเกาหลี คอมเม้นส่วนมาก เชิงบวกแล้วบอกว่า แค่อึนอูเล่นกับจงซอกก็รอดูแล้วค่ะ

เราขอพูดในฐานะคนที่ตามอึนอูนะคะ การที่ขึ้นแท่นพระเอกเรื่องที่3 ถ้าไม่ได้รับการยอมรับตั้งแต่เรื่องแรก ก็คงไม่มี2,3ตามมา แต่เรื่องแรกประสบความสำเร็จมาก ทำให้ผู้กำกับ คนเขียนบท ยอมรับอึนอูในฐานะนักแสดง และยังจ้างอึนอูมาเล่นต่อๆไป ในหนังเรื่องนี้ ถ้าไม่ยอมรับแล้วอึนอูก็คงแคสหนังไม่ผ่าน

ในส่วนของการแสดง ก็ยังคงพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ โดยส่วนตัวอึนอูเป็นคนขยันและไม่หยุดพัฒนาอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะสายนักร้องหรือนักแสดงก็เต็มที่เสมอ แต่ด้วยความที่หล่อมากๆๆๆๆๆๆ นังเกาก็ชอบเขียนคนหล่อสุดๆ ให้เย็นชา นิ่งๆ มีปมดราม่าหน่อยแต่ไม่พูดเยอะ เพราะฟอร์มจัด เป็นแบบนี้เกือบหมดเลย สำหรับตัวละครหล่อมากๆๆนะคะ ทั้งF4,Playful kiss,เจ้าหญิงวุ่นวาย เห็นมาเยอะแล้ว แล้วตัวอึนอูแค่หน้าตาก็ไปเล่นบท คนบ้านๆสู้ชีวิตดราม่าหนักๆไม่ได้เลย คาแรคเตอร์ไม่ให้สุดๆ หรือจะเป็นลุคผู้ใหญ่ ประธานบริษัทก็ไม่ได้ เพราะอายุก็ยังน้อย หน้าก็เด็ก ทำให้บทส่วนใหญ่ที่ได้รับก็เป็นแต่คนหล่อนิสัยเย็นชาค่ะ ถ้ามีคาแรคเตอร์ที่ท้าทายกว่านี้ ก็น่าสนใจค่ะ หนัง เดซิเบล ล่าสุดเนื้อหาค่อนข้างเข้มข้น น่าดูเหมือนกันค่ะ

อีกอย่าง ขอพูดนอกเหนือเรื่องนี้คืออึนอูมักจะโดนมองความสามารถที่มีในตัวไปหมดเลย ไปรายการไหน ออกซีรี่ส์เรื่องไหน ก็มักจะได้บทที่ค่อนข้างอวยหน้าตา ทั้งที่จริงๆอึนอูถือเป็นไอดอลที่ All around คนนึงเลยก็ว่าได้ บอดี้ดีคุมไลน์เต้นสวย เล่นกล้องเก่ง โวคอลอยู่ในระดับร้องบัลลาดคนเดียวได้สบายๆ ไปออกรายการบาส Handsome tiger ก็เป็น Ace ประจำทีม ยิ่งเราดู All the butler ยิ่งเห็นว่าอึนอูเก่งมากกกก สอบอ่านข่าวได้ดีจนผู้ประกาศข่าวยอมรับ รยูฮยอนจินนักเบสบอลชื่อดังในเกาหลีก็ชมสกิลเบสบอลอึนอู ภาษาอังกฤษอึนอูพูดได้คล่องทั้งที่อยู่เกาหลี ไม่เคยเรียนต่างประเทศ คืออึนอูมีความสามารถอื่นๆอีกเยอะมาก แต่ไม่ถูกคนสนใจเลย ก็อยากให้คนรู้จักอึนอูในมุมอื่นๆบ้าง ไม่ใช่แค่ ไอดอลหน้าตาดีแค่นั้นอ่ะ
ความคิดเห็นที่ 5
หล่ออย่างเดียวจริงๆ ยังไม่ได้ถูกนับถือในการแสดงมากนัก แต่แฟนๆชอบ คะแนนส่วนใหญ่จะมาจากความหล่อ น่าจะตกแฟนๆวัยรุ่นได้เยอะ
ความคิดเห็นที่ 2
ยังค่ะ เห็นยังโดนบ่นเรื่องเรียนการแสดงมา แต่ยังแสดงไม่สุด ในเรื่อง True Beauty อยู่เลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่