“สิงโต ปราชญา” ประเดิมทำช่องยูทูบ หลังหมดสัญญาค่าย ยันจบด้วยดี

การเดินทางครั้งใหม่ของ "สิงโต-ปราชญา" กับการเป็นนักแสดงอิสระ 100%
หลังจาก “สิงโต – ปราชญา เรืองโรจน์” แจ้งเกิดและมาทำความรู้จัก สเต็ปอัพสู่การเป็นที่รักของแฟนๆด้วยผลงานการแสดงในซีรี่ส์สุดฮอต "โซตัส เดอะ ซีรี่ส์ พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" จากบ้านหลังใหญ่ GMMTV พร้อมรับความรักที่อบอุ่นจากแฟนๆ ทุกคนตลอดมา

และล่าสุดนี้เมื่อหมดสัญญาจากบ้านหลังใหญ่ "สิงโต" ก็เริ่มก้าวใหม่บนทางเดินของ "นักแสดงอิสระ" โดยที่เขาได้เปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเองเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะได้พบปะและสื่อสารกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด

"สิงโต" เผยถึงก้าวใหม่และการเติบโตของเขาว่า "ตอนนี้หลายๆคนก็เห็นสิงรับงานนอกค่ายบ้าง ก็สงสัยกันเยอะว่า สิงหมดสัญญากับทาง GMMTV แล้วเหรอ? สิงหมดสัญญาแล้ว แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนะ ทุกวันนี้ก็ยังมีการทำงานกับค่ายอยู่ ยังมีการร่วมงานกันอยู่เรื่อยๆ ก็ต้องขอบคุณ GMMTV (จีเอ็มเอ็มทีวี) ที่ให้โอกาสในการทำงาน และดูแลสิงเป็นอย่างดีมาตลอด 5 ปีนะครับ "

“หลายๆคน บ่นตามหาสิงในโซเชี่ยลว่าไม่ค่อยเห็นกันเลย เอาจริงๆ ไม่ได้หายไปไหน แต่นั่งคิด นั่งทำ ช่องยูทูปให้ทุกคนได้หายคิดถึงกันอยู่นี่แหละ สิงคิดไว้นานแล้วว่าอยากทำ เพราะถ้าคนที่ติดตาม สิง ในไอจี ก็จะเคยเห็นรายการที่สิงทำเล่นๆลงไอจีสตอรี่อยู่บ่อยๆ ที่ชื่อว่า Singto Goes Around (สิงโต โกส์ อราวนด์) เป็นการเดินทางท่องเที่ยวของสิง ที่ไปลุยแบบคนเดียว

"และแค่ตอนนี้ก็คิดว่า มันถึงเวลาแล้วที่สิงจะมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ที่นอกจากจะเห็นการท่องเที่ยวของเราแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์ต่างๆ และคอนเทนท์อื่นๆ ที่หลายๆคนอยากเห็นแน่นอน และที่สำคัญสุดนะ งานชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่สิงภูมิใจนำเสนอมาก เพราะเราได้มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมงาน จนถึงตรวจงาน ก่อนที่จะปล่อยออกมาให้ทุกคนให้ดูกัน"

"สิงฝากผลงานชิ้นแรกของสิงเองไว้กับทุกคนด้วยแล้วกันนะ ถ้าคุณอยากเห็นสิงทำอะไรที่คุณอาจจะไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน หรือมาดูเบื้องหลังการทำงานกันแบบสุดพิเศษ สามารถไปดูกันได้ ที่ช่อง SingtoPrachaya ไปกด Subscribe (กดติดตาม) และกดรับการแจ้งเตือนทาง Youtube (ยูทูป) รอกันไว้ได้เลย เราจะเจอกันทุกวันที่ 1 และ16 ของเดือน เริ่ม EP แรก 1 พฤษภาคมนี้ รับรองว่าทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์แน่นอน แต่วันนี้เรามีตัวอย่างเล็กๆน้อยๆมาให้ดูกันเป็นน้ำจิ้มด้วยนะครับ”

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่