ผมควรรับมือและปล่อยวางยังไง เมื่อเห็นคอมเม้นท์หรือโพสต์คนที่ด่าดาราในเรื่องทางการเมือง?

กระทู้คำถาม
คือเวลาที่ผมเห็นโพสหรือคอมเมนต์ที่คนเกลียดดาราคอมเมนท์ด่าในเชิงเรื่องการเมืองไม่ออกมาคอลเอ้าท์และว่าเป็นสลิ่มบ้าง ผมควรทำใจแบบไหนครับซึ่งตัวผมผมไม่ได้มีความรู้ทางการเมืองเลยแล้วผมยิ่งเป็นแฟนคลับดารามากๆ(ใช้คำว่าคลั่งก็ได้ )พอเจอคอมเมนท์ที่เขาด่าผมก็รู้สึกเครียดมากๆและเป็นทุกข์ พอจะมีวิธีไหนทำใจหรือรับมือได้บ้าง ปล่อยวางอย่างไรดี?

#คำถามผมอาจจะดูถามบ้าๆแต่ผมไม่มีความรู้จริงๆว่าควรถามหรือเปล่าขอโทษล่วงหน้าครับถ้าไม่สมควร
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
สำคัญดาราคิดยังไง คือตัวคุณเองคิดยังไง คุณสนับสนุนอะไร

ถ้ามองว่า call out แล้วมีราคาต้องจ่าย การไม่ call out ก็มีราคาต้องจ่าย ดาราค่าตัวต่างกันไม่ได้มาจากความสามารถแต่ต่างที่ความนิยม ความนิยมมาจากประชาชน นี่คือราคา

การที่เขาซีเรียสกับเรื่องดารา call out เพราะดาราเขาเริ่มมาก่อน คำพูดว่าเป็นคนของประชาชนอยากเป็นกลางไม่มีอยู่จริง เพราะเขาไปเป่านกหวีด อ้างว่าเพื่อชาตินั่นนี่ แต่ตอนนี้ประเด็นที่เขาต่อต้าน มันย้อนกลับมาแต่ดันเงียบ มันมีอะไรต่างนอกจากบุคคล งั้นไม่สลิ่ม ก็คืออิกนอร์ หรือก็ไม่รู้ร้อนรู้หนาวจนกว่าตัวเองจะเสียประโยชน์ และเก็บเกี่ยวเมื่อเขาเรียกร้องกันเสร็จแล้ว เรียกว่าเครื่องด่ามีคุณูปการมากกว่า spoken people

สังคมดาราคือสังคมสลิ่ม อยากรู้ว่าชนชั้นเป็นยังดูในกองถ่าย ที่โดนด่ากันเพราะเอานิสัยในกองถ่ายมาในชีวิตจริง ระบบอุปถัมภ์ อยากเป็นคนพิเศษ และนี่คือความจริงที่ติ่งต้องรู้ ถ้ามีแฟนคลับที่เปย์ให้เขาทุกอย่างไปโดนฉีดน้ำหรือติดคุก เขาจะไม่แคร์เท่านายทุนสนับสนุนใครและผู้ใหญ่ในวงการสนับสนุนใคร

ถ้าคุณอยากปล่อยก็ง่ายๆ แต่ถ้าจะเถียงแทน ก็ต้องมีจุดยืนนะ เถียงเพราะเห็นด้วย หรือเถียงเพราะว่ารัก เขาก็เลยดีทุกอย่าง
ความคิดเห็นที่ 1
นี่ตอบโต้เลยจ้า
พวกแยกแยะไม่เป็น
ไม่รู้จัก ปชต.
มาเรียกร้องให้ดารามาเห็นด้วย
และทำตามที่ตัวเองคิด
พวกนี้ มันพวกเผด็จการชัดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่