[CR] Review : Itaewon Class (2020)

นี่เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องที่4ในชีวิตต่อจาก เจ้าหญิงวุ่นวาย My PrincessและKingdomที่ผมดูซีรีส์เกาหลีจริงๆจังๆ ไม่ค่อยรู้ว่าเรื่องไหนสนุกไม่สนุก ไม่รู้จะเริ่มยังไง มันเลยต้องเป็นเรื่องที่ดังมากๆหรือเนื้อหาน่าสนใจถึงจะได้ดู เรื่องนี้เพื่อนแนะนำผมมาสักพักละแต่ยังไม่ได้ดูจนเมื่อวานอารมณ์ไหนไม่รู้ลองดูละกัน ตอนแรกๆคือไม่คิดว่าจะมีอะไรก็ดูรักใสใส แต่พอท้ายๆตอนแบบเห้ย มันมีอะไรว่ะ เล่าเรื่องเดินเรื่องได้เร็วและเข้าใจง่ายดี ถึงจะมีช่วงที่น่าเบื่อชวนหลับบ้าง แต่ถึงจุดพีคก็เอาอยู่เหมือนกัน 

ทีแรกผมก็นึกว่าคนที่ไปสารภาพรักกับแซรอยก่อนย้ายโรงเรียนคือนางเอกคนนั้นก็น่ารักแล้วนะ ยังหลอกผมให้คิดว่าซูอาคือนางเอกอีก เสียใจแต่ก็เข้าใจได้ว่าทำไมถึงต้องเป็นอีซอ นักแสดงเล่นถึงทุกคนจริงๆ ท่านประธานชางกานี่เอาซะผมแค้นแทนพัค แซรอยจริงๆ เล่นโคตรดี แต่ที่ทำเอาผมคลั่งรักเลยเห็นจะเป็นซูอา เพราะ Kwon naraเล่นได้แบบจากเด็กม.ปลายไปสู่วัยทำงานได้โหววว ถ้าไม่ไปดูอายุก็เป็นเด็กม.ปลายได้เลยอะ น่ารักเกิ๊นนนนน พอเข้าสู่วัยทำงานก็สวยสง่ามาก แต่ชมทุกตัวละครจริงๆมีSceneของทุกตัวละครจริงๆ แซรอย อีซอ ซูอา กึนซู ฮยอนอี ซึงควอน โทนี่ กึนวอน ท่านประธานแดฮี ชมนักแสดงทุกคนเลย เก่งมาก 

ซีรีส์เรื่องนี้คงจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนที่จะทำธุรกิจได้เลย แซรอยเริ่มจากติดลบ จนทำตามเป้าหมายสำเร็จ แต่สิ่งที่สำคัญมันคือระหว่างทางเขาได้พบเจอปัญหาต่างๆมากมาย ไหนจะเรื่องความรักอีก แต่เขาไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาไม่ว่าจะหนักแค่ไหน เขาจะหาทางแก้ไขปัญหาให้ได้ สิ่งสำคัญที่สุดเลยผมว่าคือมิตรภาพและความเชื่อใจในมิตรภาพของเขา ที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จ จนกลายเป็นครอบครัว พวกเขาไม่ทิ้งกันยามเดือดร้อน มิตรแท้สำคัญจริงๆ ดูItaewon Classแล้ว ผมว่าได้กำลังใจต่อสู้ชีวิตขึ้นเยอะ ผมก็จะไม่ยอมแพ้ และจะสู้จนกว่าจะประสบความสำเร็จเหมือนกัน ขอบคุณนะ พัค แซรอยและผองเพื่อน ❤

Score 9/10 (A)
ชื่อสินค้า:   itaewon class
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่