รบกวนเพื่อน ๆ ที่อยู่ในหมู่บ้านมัณฑนา ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ ของ LH ใกล้โรงเรียนเด่นหล้าหน่อยคะ อยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับหมู่บ้าน น่าอยู่ หรือมีปัญหาอะไร อย่างไรบ้างคะ เป็นหมู่บ้านค่อนข้างใหญ่ มีหลายโซน ประมาณ 7ร้อยกว่าหลัง เห็นประกาศขายบ้านหลายหลัง อยากได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจแบ่งเป็นข้อ ๆ นะคะ
1.
การบริหารจัดการหมู่บ้านของคณะกรรมการหมู่บ้าน : ประมาณอาทิตย์ที่แล้วเห็นบ้านหลายหลังติดป้ายประท้วงถอดถอน คกก. เห็นป้ายแล้วไม่ค่อยมั่นใจหมู่บ้านเลยคะ
2.
การรักษาความปลอดภัย : มีประวัติขโมยขึ้นบ้านมากน้อยแค่ไหนคะ บ้านที่เราจะซื้อติดกำแพงโครงการและหลังบ้านเป็นบ้านร้างไม่มีคนอยู่ นอกจำแพงเป็นแปลงปลูกผักร้าง ๆ
3.
การจราจร ช่วงเช้า หน้าทางเข้าหมู่บ้านรถติดมากมั้ยคะ ช่วงเวลาที่ผู้ปกครองไปส่งลูกโรงเรียนเด่นหล้า เราทำงานแถวสาทร คงต้องออกจากบ้านประมาณ 7 โมงเช้า ติดสาหัสแค่ไหนคะ
4.
ฝนตกน้ำท่วมขังบ่อยมั้ย สูงแค่ไหน
5.
ปัญหาอื่น ๆ ที่พอจะแนะนำได้
ขอขอบคุณล่วงหน้า เพื่อน ๆ พี่ ๆที่ Share ข้อมูลนะคะ
หมู่บ้านมัณฑนา ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ น่าอยู่มั้ยคะ กำลังจะซื้อบ้านมือสอง สภาพดี
1. การบริหารจัดการหมู่บ้านของคณะกรรมการหมู่บ้าน : ประมาณอาทิตย์ที่แล้วเห็นบ้านหลายหลังติดป้ายประท้วงถอดถอน คกก. เห็นป้ายแล้วไม่ค่อยมั่นใจหมู่บ้านเลยคะ
2. การรักษาความปลอดภัย : มีประวัติขโมยขึ้นบ้านมากน้อยแค่ไหนคะ บ้านที่เราจะซื้อติดกำแพงโครงการและหลังบ้านเป็นบ้านร้างไม่มีคนอยู่ นอกจำแพงเป็นแปลงปลูกผักร้าง ๆ
3. การจราจร ช่วงเช้า หน้าทางเข้าหมู่บ้านรถติดมากมั้ยคะ ช่วงเวลาที่ผู้ปกครองไปส่งลูกโรงเรียนเด่นหล้า เราทำงานแถวสาทร คงต้องออกจากบ้านประมาณ 7 โมงเช้า ติดสาหัสแค่ไหนคะ
4. ฝนตกน้ำท่วมขังบ่อยมั้ย สูงแค่ไหน
5. ปัญหาอื่น ๆ ที่พอจะแนะนำได้
ขอขอบคุณล่วงหน้า เพื่อน ๆ พี่ ๆที่ Share ข้อมูลนะคะ