#หมูยออ้อนเก่ง ชั้นตกขบวนนี้ของ #หยิ่นวอร์ อยู่คนเดียวหรือเปล่า!!


“ชั้นไม่ชิพคนที่เป็นแฟนกันหรอกนะ”
     นานมาแล้วใครไม่รู้พูดไว้ ถามว่าใช้ได้ผลหรอ หึ!! ชั้นติ่งหนักกว่าเดิมอีก รายล่าสุดก็เนี้ย #หยิ่นวอร์ รักกันมากมั้ยห๊า หมั่นไส้มากกกกกก เท่าที่รู้เหมือนเล่นซีรีส์คู่กันแค่เรื่องเดียวเองใช่ไหมอ่า? (ถ้ามีเรื่องอื่นอีกบอกด้วยนะ) แต่ดังเปรี้ยงปร้างมาก ชั้นก็เห็นเพื่อนกรี๊ด ก็ลองไปดู คิดว่าทำไรชั้นไม่ได้หรอก ที่ไหนได้ โดนเต็มๆ ฉากหึงหวนนี่มันตราตรึงมาก ไม่ไหว โอ่ยยยยยยยยย

    แปะฉากนั้นที่ตราตรึง..... (ฮืออตอนหารูปชั้นหลุดหวีดด้วยแหละแกร)


     คือดิชั้นก็อัพเดตความหยิ่นวอร์ประจำวันไปแล้วก็เจอแท็ก #หมูยออ้อนเก่ง พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ ก็บ่องตรงว่าถอนหายใจเฮือกใหญ่มาก ไม่ชอบหรอ? หึ!! ฟินมากแม่ ฮือออออออออออออออออออออออ TT เหมือนเห็นอะไรยังงี้จากคู่หยิ่นวอร์มาเยอะแล้วแต่ก็ไม่ชินสักทีจิงๆ

     พี่เค้าออกงานเยอะ ไลฟ์เยอะ คลิปแฟนคลับก็เยอะ ปังขึ้นเทรนด์โลกไปแล้วกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ชั้นก็ยังบริโภคไม่อิ่มกับโมเม้นท์อะไรพวกเนี้ย ชอบมากที่เหมือนรู้ว่าชั้นชอบโมเม้นท์เมียเป็นใหญ่ ดุน้องใหญ่เลย ดิชั้นไม่ไหวจะพูดจริงๆ TT    อ่ะ สิ่งที่เห็นคือคลิปพี่แกยั่ว เอ้ย! อ้อนกัน คือพี่เค้าทำคลิปประกอบเพลง ซึ่งเพลงที่ใช้ก็เป็นผลงานเพลงคู่ครั้งแรกของพี่เค้าอ่ะแหละ ย้ำว่า ครั้งแรก!! ชื่อเพลง “อ้อนไม่เก่ง” เพลงอื่นไปฟีทกับเค้า ชั้นก็รออยู่นานมากจะมีมั้ยนะ ในที่สุดดดดดดดดดด ชั้นเปิดฟังทั้งวัน จนข้างห้องน่าจะร้องตามไปแล้วมั้ง 

   ท่อนที่เราชอบที่สุดคือ “หน้าที่ของชั้นมันก็คือรักเธอ” เธอนึกภาพตอนเค้าร้องละมองหน้ากันดิ โอ้ยยยยยยยยยย

    เทอดูรูปปกอัลบั้มดิ ไม่ได้ใกล้ชิด แต่ติ่งแบบชั้นเป็นลมไปแล้ว 1 อะไรมันจะละมุนชนาดนั้นนนน เป็นสีที่เหมาะกะพี่เค้ามากกกกก


ไหนๆ ละ ก็แปะลิ้งค์ฟังเพลงไปด้วยเลย 

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่