'เรื่องเด่นเย็นนี้' 'ข่าวสามสี' 'คุณภาษิต' 'คุณธีระ' เดือนพค. จะเกิดอะไรกับรายการบ่าย จ.-ศ. ช่อง 3 มาวิเคราะห์กัน

มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในข่าวช่อง 3 จันทร์-ศุกร์ โดยมี clip โปรโมท 'พิธีกรข่าวชาย 5 คน' โดยบอกว่าเริ่ม พ.ค.นี้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

และต่อมารายการ 'รีวิวบันเทิง' break ที่ 2 ของวันอังคารที่ 20 เมษา ระบุว่า จะมีรายการข่าวสามสีออกอากาศเวลา 16.00-16.30 น. เริ่มจันทร์ที่ 3 พ.ค.นี้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ประเด็นคือ เรื่องเด่นเย็นนี้จะเริ่มเวลาเท่าไหร่ ถึงเวลาไหน และคุณธีระจะยังเป็นพิธีกรอยู่หรือไม่ ? โดยกระทู้ที่ post เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษา มีคำวิจารณ์หลายหลาก https://pantip.com/topic/40652157
               
สำหรับผมแล้ว ผมเลือกที่จะเชื่อตามที่มีข้อมูลจากทางช่อง ดังนั้นขอคาดการณ์ว่า :

1. เรื่องเด่นเย็นนี้มาตอน 16.30 น. (หลังรายการข่าวสามสีที่มาแทนรายการรีวิวบันเทิง) ถึง 17.30 น. (โดยยกเลิกรายการ 'ดาวินชี่' หลังจากที่รายการ 'ดาวินชี่เด็ก' วันเสาร์ได้ถูกยกเลิกไปก่อนหน้า) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 พ.ค. เช่นเดียวกับข่าวสามสี หลังเวลาปัจจุบัน 45 นาที ข่าวน่าจะ up-to-date กว่า

โดยละคร rerun ตอนบ่ายก็ขยายเวลาไปถึง 16.00 น. ไม่ก็ 15.55 น. ถ้าช่องเลื่อนเวลารายการ 'เล่าเรื่องไทยไทยกับสายสวรรค์' มาเวลาดังกล่าว
 
ซึ่งก็ไม่แปลก เพราะก่อนจะมีรายการ 'แซ่บ พาซ่าส์' และ 'โอช้อปปิ้ง' ละคร rerun ก็ยาวประมาณนี้มาก่อน

2. คุณภาษิตเป็นพิธีกร 'ชาย' ของเรื่องเด่นเย็นนี้ตาม spot ปชส.ของช่อง ส่วนคุณธีระก็อ่านข่าววันศุกร์ที่ 30 เมษาเป็นวันสุดท้าย

3. ปัจจุบันเรื่องเด่นเย็นนี้ ซึ่งมีพิธีกร 3 คน ดังนั้น ไม่คุณประวีณมัย ก็คุณวราภรณ์ อ่านข่าวร่วมกับคุณภาษิต หรือไม่ก็อ่านข่าวร่วมกันทั้ง 3 คน

แล้วเพื่อนๆ คิดว่ายังไงบ้างครับ ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่