เตาอบBuilt-In กับเตาอบConvention แบบไหนเหมาะกว่ากันครับ

ตอนนี้กำลังจะเลือกซื้อเตาอบจะมาเปิดร้านขายขนมครับทำบนคอนโด
พยายามหาข้อมูลว่าเตาอบแบบไหนเหมาะกับการใช้งานมากกว่า เลยมาสอบถามครับ

1.เตาอบBuilt-In และ เตาอบConvention ต่างกันยังไงครับ
2ถ้าเราจะเลือกซื้อใช้อบขนมเพื่อการค้าขายระยะค่อนข้างยาว ควรเลือกซื้อแบบไหน
3.เตาอบConvention เขาบอกว่าเหมาะสำหรับทำคุ้กกี้หรือขนมที่ต้องการความกรอบและแบบนี้สามารถอบเค้กได้มั้ยครับ
4.มีเตาอบBuilt-In รุ่นไหนที่มีฟังก์ชั่นอบลมร้อนในตัวเลยไหมครับ

รบกวนผู้รู้ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อุปกรณ์ทำขนม อุปกรณ์ทำอาหาร เตาอบ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่