[CR] ฟื้นฟูผิวด้วยซุปเปอร์เซรั่มจาก Kiehl’s

อายุมากขึ้น แต่ริ้วรอยต้องไม่เพิ่มขึ้น
ตามปกติแล้วเนี่ยเมื่ออายุเราเพิ่มขึ้น ผิวของเราที่เกิดการใช้งานซ้ำๆมายาวนั้นก็ทำให้เกิดริ้วรอย เช่นเวลาเรายิ้ม บนใบหน้าของเราก็จะเกิดก็จะเกิดการขยับตัวของผิวหนัง ในบางส่วนก็อาจจะเกิดรอยย่นของผิวหนัง ส่วนนี้แหละค่ะ ที่ทำให้เกิดริ้วรอยตามมา แต่ไม่ใช่ว่าห้ามยิ้มหรือห้ามแสดงสีหน้านะคะ เราจะต้องบำรุงผิวหน้าของเรา เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของเรามีความยืดหยุด และฟื้นบำรุงผิวในส่วนที่เกิดริ้วรอยให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น
ในปัจจุบันมีสกินแคร์หลายรูปแบบหลายแบรนด์มากที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว
แต่วันนี้มุกจะมาแนะนำสกินแคร์แบรนด์โปรดของมุกหน่อยนะคะ
Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum
ตัวนี้จะเป็นซุปเปอร์เซรั่มที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาเรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั เนื่องจากว่ามีไฮยาลูโรนิกแอซิดถึง 11กิโลดัลตันที่คีลส์ใช้ในเซรั่มสูตรนี้ เพื่อที่จะทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก และยังมีส่วนผสมหลักของคีลส์ที่ผสานไปด้วยสมุนไพรต่างๆเพื่อช่วยปรับสมดุลนั่นก็คือ
- ซิแซนดราเบอร์รี่ -
เป็นพืชสมุนไพรมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและฟื้นบำรุงผิวได้ดีมากๆ
- กะเพรา -
เป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยา มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยดูแลผิวและทำให้ผิวกลับมาสดใส รวมถึงช่วยลดความเครียดให้ผิวด้วยน้า พิเศษมากกกก
- รากโสมแดง -
จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด ทำให้ผิวของเราแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น
แล้วเพราะอะไรถึงต้องทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก?
เนื่องจากว่าคีลส์ต้องการให้เซรั่มขวดมีประสิทธิภาพสูงงงงงที่สุด เมื่อมีโมเลกุลขนาดเล็กก็จะทำให้เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และลึกที่สุด เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาได้แก้ไขสภาพผิวของเราได้อย่างตรงจุดที่สุด 
ความเครียดของผิวเกิดจากอะไร?
ความเครียดของผิวเกิดจากปัจจัยภายนอก และเกิดได้จากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือมลภาวะต่างๆที่เราต้องเจอในแต่ละวัน หรืออาจจะเกิดการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ตามทีร่างกายต้องการในแต่ละวัน หรืออาจจะเกิดจากอุณหภูมิในสถานที่ ที่เราอยู่ในแต่ละวัน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว หรืออยู่ห้องแอร์ทั้งวัน ทุกอย่างล้วนทำให้เกิดความเครียดของผิวได้หมดเลย
เซรั่มตัวนี้มาในรูปแบบของขวดแก้วสีแดง แล้วมุกชอบมากๆที่เป็นขวดหัวปั๊มแบบสุญญากาศ เพื่อคงประสิทธิภาพของเซรั่มได้ยาวนานยิ่งขึ้น แต่ตรงคอขวดสามารถเปิดได้นะ แต่แนะนำว่าไม่ต้องเปิดจะดีที่สุด อย่างที่บอกเพื่อคงประสิทธิภาพของเซรั่มน้า
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวๆใสๆ มีความเข้มข้น แต่บางเบามากซึมไวดีด้วย ไม่เหนียวเหนะหนะ ทาไปแล้วจะรู้สึกว่าผิวเย็นสบายขึ้น มีกลิ่นของสมุนไพร ซึ่งโดยส่วนตัวบอกตามตรงว่าไม่ค่อยชอบกลิ่น55 แต่พอใช้บ่อยๆก็จะชินไปเอง(มั้ง) แต่ถ้าใครชอบก็คือจะชอบมากกก เพราะกลิ่นเหมือนทำสปาสมุนไพรเลย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย 
หลังใช้รู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่น นุ่มเด้ง มีความยืดหยุนมากขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวมีความแข็งแรงมากขึ้นเวลาใช้สกินแคร์ตัวอื่นสังเกตุได้ว่าเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่าแต่ก่อน ส่วนเรื่องริ้วรอยอาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่านี้ เซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ 
 
ใครที่กำลังเล็งไว้ลองไปสัมผัสเนื้อเซรั่มที่เคาท์เตอร์ก่อนได้น้า
วันขอตัวลาไปก่อนน้า
ชื่อสินค้า:   Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่