รีวิวการโดนล้วงกระเป๋างานสงกรานต์ที่สีลมเมื่อ 10 ปีที่แล้วครับ

คือสำหรับผมมันครบรอบ10ปีพอดี เป็นประสบการณ์ที่ทั้งแค้นตัวเองและแค้นพวกโจร เลยอยากมาเขียนรีวิวสั้นๆเป็นแนวทางในการป้องกันใช้สอนลูกสอนหลานกันเล็กๆน้อยๆครับ 

เริ่มจากผมอยากเล่นน้ำเลยนั่งmrtมาขึ้นที่ทางออกหน้ารร.ดุสิตธานี พอขึ้นมาถึงด้านบนซื้อถุงซิปล็อคและเอาของมีค่าใส่ในนั้นและใส่ไว้ในกระเป๋าล่างของกางเกง5ส่วนที่มีกระดุมล็อคไว้อีก3เม็ด ตอนนั้นคิดว่าโจรมันจะรู้ได้ไงว่าของอยู่ในนี้เพราะคิดแต่ว่าโจรมันต้องคอยแฝงอยู่ข้างในแล้วเท่านั้น พอเก็บของเสร็จแล้วจึงเดินเลี้ยวไปที่ถนนสีลม เจอคนยืนฉีดน้ำกลุ่มแรกก็เดินผ่านไปให้เค้าฉีดน้ำด้วยความสนุกแหละ แต่ที่แปลกคือเค้าเน้นเล็งที่ตา และช่วงนั้นเองที่รู้สึกเหมือนกระเป๋ามันมีแรงดึงแต่จังหวะแรกนั้นผมคลำกระเป๋าไว้ของยังอยู่ แต่เหมือนอีกจังหวะคือโดนยิงเข้าที่ตาซ้ำอีกรอบคราวนี้คือโดนแล้ว ซึ่งมันเร็วมากๆเลี้ยวมายังไม่ทันพ้นรั้วรร.ดุสิตธานีฝั่งสีลมเลยของผมหายแล้ว

ซึ่งอยากจะเขียนจุดสังเกตุไว้เป็นข้อๆคือ
1.มีคนคอยเล็งเหยื่อตั้งแต่ที่mrt bts คุณต้องคิดไว้เลยว่ารอบๆตัวคุณทุกคนคือโจร อย่าประมาทให้เค้าเห็นว่ามีของมีค่าแบบผม
2.พวกที่ยืนเล่นน้ำผมมั่นใจ90%ว่าอาจเป็นทีมเดียวกับโจร เพราะผมมีความรู้สึกว่าเค้าตั้งใจฉีดน้ำเข้าที่ตาผมมากๆ เพื่อดึงความสนใจไป
3.อย่ามั่นใจในความแน่นหนาของกระเป๋าที่ใส่ของไว้ ผมว่าโจรมันเอาไปได้หมด

สุดท้ายก็ฝากทุกท่านอย่าประมาทครับโจรมันอยู่รอบตัวเราจริงๆ......มีความสุขทุกท่าน ปลอดโควิดตลอดกาล สวัสดีปีใหม่ไทย 2564 ครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่