Phillip lim Pashli Mini สี Feather

ช่วงนี้เป็นคุณแม่ full time พร้อมกับ Work from home ไปด้วย พองานเสร็จลูกหลับคุณแม่ก็ไถ IG ดฟูสาว ๆ ถือกระเป๋ารุ่นต่าง ๆ ก็ไปเจอน้องคนนี้ค่ะ Phillip lim size mini ดู reference ในอินเตอร์เน็ตบ้างใน IG บ้าง ถือว่าเข้าตาสุดๆ ค่ะ น้องมีความลุย ๆ ได้ จะถือให้ดูหวานก็ได้ แถมดูรีวิวมาว่าใส่ของได้จุด้วย คุณแม่ลูกอ่อนอย่างดิฉันก็เลยสอยจากร้านใน IG มา เพราะไม่มีเวลาไปเดินดูของจริงที่ช็อปเลยค่ะ แค่ได้ออกไปกินชาบูบ้างก็หมดเวลาแล้ว 🤣

มาดูน้องกันค่ะ



สีกระเป๋า
เลือกFeather มานะคะ ออกสีขาวหม่น ๆ แกม ๆ เทา ไม่ขาวจั๊วและไม่ถึงกับเทาค่ะ สีถือว่าสวยเลย ถือเป็น everyday bag หรือถือออกงานทางการก็ได้ค่ะ

ในส่วนของหนัง
น้องเป็นหนังแท้นะคะ หนังคือดีมากกกกก แค่จับดูก็รู้เลยว่าหนังทนทาน ถึก แน่นอนค่ะ ใครสายลุยมาจัดเลยค่ะ

ความจุของกระเป๋า
ดิฉันลองใส่ item จำเป็นของคุณแม่ลูกอ่อน อาทิ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเอย ขวดนม กระเป๋าสตางค์ แป้ง ลิปสติก โทรศัพท์ใส่ได้ครบถ้วนเลยค่ะ ไม่ตุง ไม่เสียทรงใด ๆ ทั้งสิ้น


ตอนแรกจะซื้อสีดำอะไหล่ทอง แต่ฮิตเหลือเกินค่ะ บางทีไปโบ๊ะบ๊ะเจอคนถือแบบเดียวกันมันเขิน ๆ ไงไม่รู้นะคะ 🤣 เลยเลือกสี Feather ค่ะ ไม่ค่อยมีกระเป๋าโทนสีนี้เท่าไหร่ด้วย

ใครกำลังเล็ง ๆ อยู่ จัดได้เลยนะคะ น้องคุณภาพดีเกินราคาถ้าเทียบกับแคนวาสแบรนด์ดัง ๆ ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่