ตอนนี้เครียดมากค่ะ ขอเกริ่นก่อนนะคะ พอดีเรากับสามีห่างกัน13ปี ตอนนี้สามีทำงานค่ะ เราเรียนอยู่ยังไม่จบ มีลูก1คน ความรักของเราไปได้ดีเลยทีเดียว ไม่มีอะไรให้เอะใจ เพราะเขาใส่ใจเราใส่ใจลูกจนเราคบกันเข้าปีที่3 เขาแอบทักไปหากิ้กเก่าเขาคะ เราจับได้เขาก็ขอโอกาส เราให้อภัยจน เราคบกันจะเข้าปีที่ 6 ค่ะ จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อก่อนสามีทำงานอยู่ในเมือง เเต่ตอนนี้ย้ายไปต่างอำเภอ ไกลจากบ้าน 200 กว่าโล ทุกครั้งเขาจะกลับมาทุกศุกร์เสาร์และอาทิตย์เย็นกลับไปต่างอำเภอ เมื่อ5เดือนก่อนเราเริ่มเอะใจ แอบค้นโทรศัพท์สามีค่ะ มีรูปผู้หญิงแปลกหน้าคนนึง ซึ่งเราก็แอบถ่ายไว้ เอาไว้ตามหาว่าเขาคือใคร จนมาเมษานี้ค่ะ เราแอบค้นที่ไลน์แล้วไปดูที่โทรเข้าออก มีเเต่สายผู้หญิงคนนั้น เราเลยไปเลื่อนไปหาแชทแต่ดันไปเจอเค้าคุยกับคนรู้จักของเขา เขาเตือนสามีเราให้สงสารลูกกับเมีย เรื่องที่สามีนอกใจ ที่ทำงานสามีรู้กันเกือบทุกคน ที่คนรู้จักเราเขาก็รู้ว่าสามีนอกใจเรา เวลาเราไปหาสามีทุกคนจะเงียบและไม่บอกอะไรเราค่ะ จนเราจับได้เอง สามีเรายอมรับว่าแอบคุยกับผู้หญิงในภาพนั้นจริง แอบคุยกันมาเดือนกว่า แต่เรานับจากที่ได้รูปคือ ปลายปี63 ซึ่งตอนนี้มันเมษา64 สามีเราแถจนถลอกค่ะ เราเสียใจมาก ทำใจไม่ได้ร้องไห้เครียดค่ะ เพราะเรายังเรียนอยู่ ลูกก็เรียนอยู่ ซึ่งเราไม่มีงานทำค่ะ เราต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ดูแลแม่ที่บ่อยเดินไม่ได้ พ่อเราทิ้งแม่ไปตั้งเเต่เรา 7ขวบ แล้วสามีเราส่งเสียเลี้ยงดูตลอด จนตอนนี้ เราคิดว่าเราควรทำยังไงดีคะ ครั้งนี้คือครั้งที่3แล้วค่ะที่จับได้แบบนี้
ปล.เราทำหน้าที่เมียอย่างเต็มที่ หน้าที่ลูกที่ต้องดูแลแม่ตัวเอง หน้าที่แม่ที่ต้องดูแลลูกเล็ก หน้าที่ตัวเองคือไปเรียนจนกว่าจะจบ
อยากจะถามพี่ๆ ว่าหนูควรทำอย่างไรกับปัญหาชีวิตครอบครัวดีคะ เครียดมากค่ะกินข้าวไม่ได้ร้องไห้จนไม่ได้นอนตอนนี้ปวดหัวตลอดเวลาค่ะ
สามีแอบมีคนอื่นค่ะ
ปล.เราทำหน้าที่เมียอย่างเต็มที่ หน้าที่ลูกที่ต้องดูแลแม่ตัวเอง หน้าที่แม่ที่ต้องดูแลลูกเล็ก หน้าที่ตัวเองคือไปเรียนจนกว่าจะจบ
อยากจะถามพี่ๆ ว่าหนูควรทำอย่างไรกับปัญหาชีวิตครอบครัวดีคะ เครียดมากค่ะกินข้าวไม่ได้ร้องไห้จนไม่ได้นอนตอนนี้ปวดหัวตลอดเวลาค่ะ