หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนอ่อนแอ มักถูกรังแกจริงไหม
กระทู้คำถาม
ปัญหาสังคม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมคนอ่อนแอมักถูกรังแก
สมาชิกหมายเลข 6124108
คนอ่อนแอไม่สู้คนไม่สามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้หรอ
สมาชิกหมายเลข 6872113
ทำไมผู้ชายไม่รวย ชอบพูดคนรวยเอาเปรียบโดนผู้หญิงบูลลี่ ทั้งที่ประเทศช่วยคนจนเยอะมาก
สมาชิกหมายเลข 8416196
หาหนังฝรั่งเก่าประมาณ10ปี พระเอกติดคุกหรือค่ายกักกันแล้วโดนรังแก จนพระเอกหันมาฟิตร่างกายแข็งแรงมีกล้ามแล้วหันไปต่อสู้คืน
ตอนติดคุกพระเอกดูหมดอะไรตายอยากมาก ดูโทรมและหมดหวัง แล้วร่างกายอ่อนแอผอมแห้ง มักถูกรังแกอยู่บ่อยๆ จนเริ่มคิดได้แล้วหันมาฟิตร่างกาย แล้วไปต่อสู้ ชกกับนักโทษด้วยกัน(มวยในคุก) แต่เรื่องอะไรนี่สิ่จำไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 2439469
เชิญชวนสอนลูกชายให้ทะนุถนอมเพศหญิง
เมื่อกี้อ่านข่าวเด็กหญิงอายุ 13 ถูกลวงให้ไปทำความสะอาดบ้านเช่าค่าจ้าง 500 แต่ไปถึงกลับถูกบังคับให้ถอดเสื้อผ้าถ่ายคลิปและข่มขืน และยังเรียกไปข่มขืนอีกหลายครั้งไม่งั้นจะเผยแพร่คลิป อ่านแล้วก็หดหู่ อยาก
สู้เพื่อเธอ
คนที่เลือกรังแกแต่คนไม่มีทางสู้ ส่วนใหญ่จะเอาตัวรอดอยู่สุขสบายได้นานๆใช่ไหมครับ
คนไม่มีทางสู้อาจจะ ร่างกายอ่อนแอ หรือ ไม่มีพรรคพวกหัวเดียวกะเทียมลีบ หรือ อยู่ในระดับต่ำกว่าไม่มีอำนาจ อยู่ภายใต้อำนาจของเรา หรืออื่นๆ
สมาชิกหมายเลข 6366345
ความดี สำหรับเขียนลงสมุดบันทึกความดี ตามนิยามของแต่ละท่าน มีอะไรบ้างคะ ขอท่านละประมาณ 5 - 10 ข้อ ค่ะ
อย่างเช่น 1) ช่วยทำงานบ้าน 2) ตั้งใจเรียนหนังสือ 3) ไม่ทิ้งขยะเรี่ยราด 4) ไม่ลักเล็ก ขโมยน้อย 5) ซื่อสัตย์ 6) ประหยัด มัธยัสถ์ 7) ตรงต่อเวลา 8) สุภาพ อ่อนโยน มีมารยาท 9) ไม่มักโกรธ อารมณ์แจ่มใส เบิกบ
อวัยวะชิ้นนั้น
อยากได้อนิเมะที่พระเอกเป็นพวกไม่เอาไหนหน่อยครับ
คือผมเคยไปอ่านเรื่องนึงมาแล้วชอบมาก เรื่องประมาณว่า พระเอกมันเป็นพวกอ่อนแอคิดว่าตัวเองไร้ค่า แต่พระเอกเป็นคนดีมากมักช่วยคนอื่นเสมอ(จนได้เพื่อนมา) อย่างตอนนึงเพื่อนพระเอกโดนสโต๊กเกอร์ พระเอกมันรู้อยู่ค
สมาชิกหมายเลข 3057465
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาสังคม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนอ่อนแอ มักถูกรังแกจริงไหม