แนะนำอนิเมะสุดฮาใน Netflix "พ่อบ้านสุดเก๋า - The Way of the Househusband "

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

   ความฮาไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆครับกับอนิเมะเรื่องนี้ ประกาศทำภาค 2 แล้วนะครับ ภาคแรกมี 5 ตอน เป็น original และ exclusive ของ Netflix ตอนนี้ติด Top 10 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

   เป็น anime adaptation จากมังงะของญี่ปุ่นที่เขียนโดยอาจารย์ Kousuke Oono ว่าด้วยเรื่องของ"ทัตสึ" หรืออดีตยากูซ่าที่มีฉายาว่า"ทัตสึคนอมตะ"
ได้มีแฟนสาวมากความสามารถที่เป็นถึง Designer ทัตสึมีประสบการณ์การเป็นยากูซ่ามาหลายปี เจ้าตัวจึงประยุกต์ใช้ความสามารถ ที่สะสมมากับการเป้นนักเลงระดับท๊อปในฐานะของพ่อบ้านแบบ Full time แทน เพื่อให้แฟนสาวของเขาได้ทำงานที่บริษัทได้อย่างสบายใจ    ความฮาของอนิเมะเรื่องนี้ผมมองว่า มันคือความฮาแบบเรียบง่าย ดูแล้วสบายใจ มันเป็นเรื่องตั้งแต่การแต่งตัว การวางตัว รวมไปถึงเรื่องทั่วไปอย่างทำกับข้าว ซักผ้า ก็ใส่ความฮาได้อย่างลงตัว ทั้งพากย์ไทยและพากย์ญี่ปุ่นบอกเลยว่า ฮาไม่แพ้กัน

   รวมไปถึงการทำอนิเมชั่นที่เข้าถึงง่าย ดูแล้วสบายตา สบายใจ ไม่ได้เคลื่อนไหวรวดเร็วจนเกินไปเหมือนอนิเมะเรื่องอื่นๆ ทำให้เป็นการผสมกันอย่างลงตัวระหว่างความเรียบง่ายและความเป็น Action, Comedy, Slice of life ของอนิเมะเรื่องนี้   ตอนนี้มีให้รับชมกันแล้วถึง 5 ตอนใน Netflix แนะนำให้ไปดูคลายเครียดกันครับ!!!
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่