หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เดินเที่ยวภูเก็ตในยามที่ไร้นักท่องเที่ยวต่างชาติ P.8
กระทู้สนทนา
เที่ยวไทย
บันทึกนักเดินทาง
ท่องเที่ยว
จังหวัดภูเก็ต
เดินไปทั่ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
☔มาลาริน/มั่นใจเคลื่อนทัพเดินหน้าเพื่อเศรษฐกิจ..เปิดประเทศ นำร่องที่ภูเก็ตเพื่อนำนทท.ต่างชาติเข้ามาสร้างรายได้เข้าประเทศ
ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ไทยจะเปิดรับนักท่องเที่ยวเข้ามาที่ภูเก็ตนำร่องจังหวัดท่องเที่ยวอื่นๆที่จะตามมาภายหลัง เรื่องนี้คือการสร้างพลังใจให้คนท่องเที่ยวที่จะทำมาหากินจากการท่องเที่ยวที่เคยเฟื่องฟ
สมาชิกหมายเลข 6081620
ทำไม passport ที่เราถือถึงมีสีแดง
รู้ป่ะ ? ทำไม passport ที่เราถือถึงมีสีแดง มาฟังกันทางนี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=u8FguaO15gI&feature=youtu.be
FNDiary
ภูเก็ต - กระบี่ 2 จังหวัดที่ทำรายได้ จากนักท่องเที่ยวต่อหัว ได้มากที่สุด
ภูเก็ต - กระบี่ 2 จังหวัดที่ทำรายได้ จากนักท่องเที่ยวต่อหัว ได้มากที่สุด ภูเก็ต อันดับ 1 ของประเทศ รายได้จากนักท่องเที่ยวเฉลี่ย 1 คน 38,651 บาท กระบี่ อันดั 2 ของประเทศ รายได้จากนักท่องเที่ยวเฉลี่ย 1
สมาชิกหมายเลข 2933266
เดินเที่ยวอำเภอกะทู้ ภูเก็ต P.1
เดินเที่ยวหมู่บ้านกันบ้าง https://www.youtube.com/watch?v=HgU11a4ccyo
ปลาโอเค็ม
เดินเที่ยวภูเก็ตในยามที่ไร้นักท่องเที่ยวต่างชาติ P.7
อยากเห็นต้องเดิน https://www.youtube.com/watch?v=1G93XwjkV7A
ปลาโอเค็ม
📘Beyoncé - If I Were A Boy (Audio) 🍽️
หมูย่างยามย่ำเย็นค่ะ ^__^ แม้นหอมใดในโลกหล้ามาประกบไม่กระทบจมูกทำเหวอหวังแต่หมูย่างเบอร์นี้ให้ระวังหุ่นที่ดีพร้อมพังกระทั่งครืน https://www.youtube.com/watch?v=Xk2O_p1ICco
สมาชิกหมายเลข 9229827
JJNY : เปิดใจคนขับรถบรรทุกน้ำมัน│7 ส.ท่องเที่ยวหวั่น สงกรานต์ไร้คน│ปชน.เล็งยื่นกม.ถอดถอน│ร้อน ‘เหนือ’ ‘อีสาน-ตอ.’ ฝนถล่ม
เปิดใจคนขับรถบรรทุกน้ำมัน จอดรอข้ามวันข้ามคืนต่อคิวเข้าคลัง เผยโควตาการจ่ายน้ำมันยังจำกัด https://ch3plus.com/news/social/morning/459485 . . คนขับรถบรรทุกน้ำมัน เปิดใจรอจนท้อ จอดกินนอนบนรถข้ามคืน ต่อ
สมาชิกหมายเลข 3185627
ประกาศเตือน! "ระวังแมงกะพรุนไฟ" พบความหนาแน่นสูง ใกล้เกาะไม้ท่อน ภูเก็ต เตือนงดกิจกรรมทางน้ำชั่วคราว
วันที่ 21 มีนาคม. 2569 เวลา 12:55 น. กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช.) โดยศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนบน (ศวอบ.) ได้รับแจ้งจากทีมสัตวแพทย์ ศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายากสิรีธาร
กระบือหน้าหวาน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวไทย
บันทึกนักเดินทาง
ท่องเที่ยว
จังหวัดภูเก็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เดินเที่ยวภูเก็ตในยามที่ไร้นักท่องเที่ยวต่างชาติ P.8