ข้าวเหนียวมูนทำยังไงให้ไม่แห้ง และมันวาว ทั้งวันหรอครับ

ที่เขาทำขายตามตลาดนัดที่มันใสๆ วาวๆ มันๆทั้งวันเขาทำยังไงหรอครับ

ทำให้เม็ดมันใส เข้าใจว่าขัดสารส้ม  แต่พอผมมูนทิ้งไว้สักครึ่งวันมันก็แห้งๆ อืดๆ หมดเลย

ในตลาดที่แม่ค้าทำขายทั้งวัน เขาทำไงให้ไม่แห้งหรอครับ. ที่มันๆวาวๆ

หรือเขาใส่น้ำมันพืชลงไปคลุก?
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วัตถุดิบทำอาหาร เคล็ดลับก้นครัว ขนมไทย ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่