แจกพอยต์ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ ... สงกรานต์ปีไหนมันส์ประทับใจไม่รู้ลืม !

กระทู้สนทนา

🎶 ฟ้าใหม่แล้วละนะน้อง สงกรานต์เราร้อง ทำนองเพลงโทน 
โน่นไงจ๊ะ โทนป๊ะโทนๆ ทั้งโยกทั้งโยนเย้ายวนยั่วใจ 🎶

เพลงที่คุ้น เพลงที่ใช่ ที่เราจะได้ยินเป็นประจำทุกปีเลยใช่ไหมล่าาา ใช่แล้ววววว….. เทศกาลสงกรานต์​ได้กลับมาแล้วค่าทุกคนนนนนนนนนน >.<

ก่อนอื่นน้องเพี้ยนขอกราบสวัสดีปีใหม่แบบไทยๆ ก่อนนะ //ไหว้ย่อ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่หมดไป แถมช่วงนี้ยังกลับมาระบาดหนักอีกครั้ง ฮือๆๆ เพราะฉะนั้นสงกรานต์ปีนี้ งดสาดน้ำปะแป้งแล้วหันมาสาดน้ำปะแป้ง(ทิพย์)กันไปก่อนละกันเนอะ //ปลอบใจตัวเองก่อนหนึ่ง 5555+

น้องเพี้ยนเชื่อว่า เพื่อนๆ หลายคนต้องเคยมีซักครั้งหนึ่งแหละในชีวิตที่มีความทรงจำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ สนุก มันส์ ฮา แบบไม่รู้ลืม คิดถึงสงกรานต์ครั้งนั้นที่ไรใจมันหวิว สั่นๆ ทุกทีเลยเชียวว … อย่างน้องเพี้ยนมีอยู่ครั้งหนึ่งเคยซ้อนท้ายเล่นสาดน้ำกับเพื่อนๆ อยู่ แล้วดันไปเจอแก๊งค์ใหญ่ กำลังเปิดเพลงมันส์สะใจวัยรุ่นม๊ากกๆ จนน้องเพี้ยนต้องโดดลงมาแด๊นซ์ซะหน่อย แต่พอหันมาอีกที เอ้า! เพื่อนขับออกไปแล้วเฉยเลย บรื้นนน ได้แต่วิ่งสับขาตามพร้อมรองเท้าแตะหนีบคู่ใจ พื้นมันก็เปียกอะเนอะ รองเท้าแตะก็ไม่ค่อยรักเราสักเท่าไหร่ ทันใดนั้น ก็ ตุ้บ!!!! ลื่นนนน ปรื๊ดดดด ก้นกระแทกพื้น งื้ออออ ทั้งเจ็บทั้งอายยยย T_T

ไหนๆ เทศกาลสงกรานต์ก็เวียนมาบรรจบอีกปี น้องเพี้ยนเลยอยากจะเชิญชวนเพื่อนๆ มาแชร์ประสบการณ์​ หรือ โมเมนต์​น่ารักๆๆ ว่าสงกรานต์​ปีไหนมันส์ที่สุดในความทรงจำของเพื่อนๆ อ้อ! เพื่อนๆ คนไหนที่ร่วมสนุก เรามีคะแนน Pantip Point ให้ด้วย รับคนละ 5 Point ไปเลยจ้าาาา สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 เมษายน 2564 เท่านั้นน้าาา  >.< แอบบอกก่อนว่าคะแนน Pantip Point สะสมแล้ว แลกของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ​ สุดพรีเมี่ยม​ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เย้ ♥️

หมายเหตุ เพื่อนๆ จะได้คะแนน Pantip Point หลังจากจบกิจกรรม ภายใน 3-5 วันทำการนะจ๊ะ


แล้วมาร่วมแชร์ประสบการณ์​กันเยอะๆ น้องเพี้ยนปักหน้าจอรออ่านอยู่น้าาาา
.
.
.
ปีใหม่ไทยนี้ ก็ขอให้เพื่อนๆ มีความสุข สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนน้าา
ช่วงนี้ไปไหนก็อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือกันบ่อยๆ
ด้วยรักและห่วงใยจาก...น้องเพี้ยน


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่