[BR] วันหยุด แต่HUAWEI AppGalleryไม่หยุด! เที่ยวสบายๆ ผ่านแอปท่องเที่ยว!

กระทู้ผู้สนับสนุน
กระทู้รีวิว
       ในช่วงเทศกาลวันหยุด แบบวันจักรีในสัปดาห์นี้ หรือวันหยุดสงกรานต์ที่จะมาถึงในช่วงสัปดาห์หน้านี้ หลายๆคนคงมีการวางแผนสำหรับเตรียมตัวที่จะไปเที่ยวในวันหยุดยาวแบบนี้อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำแอปพลิเคชัน ที่จะเป็นตัวช่วยในการเดินทางในวันหยุดของเราให้สะดวกยิ่งขึ้น
        Trip.com เป็นแอปพลิเคชันที่มีบริการครบถ้วน มีโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจองเที่ยวบิน ที่จองง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง หรือจะจองโรงแรมและ ตั๋วรถไฟฟ้าก็ได้ สามารถจองได้ราคาที่คุ้ม และมาพร้อมดีลสุดพิเศษสำหรับสมาชิก พร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย และแน่นอนว่าสำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย รุ่นใหม่ๆที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Huawei Mobile Service (HMS) นั้นก็สามารถ ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปฯ Trip.com ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดผ่าน HUAWEI AppGallery เท่านี้เราก็มีแอปฯดีๆ ไว้บนมือถือกันแล้ว
         Traveloka ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชัน ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน การจองโรงแรม ก็สะดวกสบายเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับวิธีการชำระเงินที่แสนจะง่ายและสบายด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย แถมยังมีหลากหลายช่องทางให้เลือกได้ตามเราสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต โอนผ่านบัญชี หรือจะเป็นเคาเตอร์ชำระเงิน อย่าง 7-Eleven และแน่นอน ว่าแอปฯ Traveloka ตัวนี้ สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Huawei Mobile Service (HMS) นั่นก็สามารถ ดาวน์โหลดละติดตั้งแอปฯได้เช่นเดียวกัน เพียงดาวน์โหลดผ่าน HUAWEI AppGallery และก็ชำระเงินตามช่องทางที่ระบุไปข้างต้นได้เลย


          โปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ที่สามารถดูได้ผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka


           Agoda   เป็นอีกแอปพลิเคชัน ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ดีในการช่วยในการค้นหาและจองดีลที่ดีที่สุดสำหรับที่พัก ค้นหาโรงแรม วิลล่าได้ด้วยตัวเอง มีส่วนลดต่างๆ อีกมากมาย สามารถจัดการหรือแก้ไขการจองได้ทุกที่ทุกเวลา และมีรีวิวจากนักเดินทางอีกมากมาย Agoda ถือเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ดีสำหรับนักเดินทางอย่างเราๆ และแน่นอนว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Huawei Mobile Service (HMS) ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปฯ Agoda ได้อย่างง่ายและสะดวกที่สุด ผ่าน HUAWEI AppGallery
          แอปพลิเคชันสุดท้ายที่จะแนะนำ นั่นก็คือ Booking.com  ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ดีสำหรับนักเดินทางที่ควรมีติดไว้บนมือถือนอกเหนือจากแอปฯข้างต้นที่แนะนำ แอปฯBooking.com  เป็นตัวช่วยในการค้นหาโรงแรม โมเต็ล และที่พัก ตามที่เราต้องการ พร้อมมีบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง สามารถทำการจองและทำการเปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลา  และแน่นอนว่าสำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ก็สามารถดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอปพลิเคชันนี้ได้ผ่าน HUAWEI AppGallery เช่นกัน แถมยังทำการจ่ายเงินได้ตามทุกช่องทางที่ทางแอปกำหนดเลย


          แอปพลิเคชันที่แนะนำมาข้างต้นนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของแอปการเดินทาง ที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยในระบบ Huawei Mobile Service (HMS)  สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ผ่าน HUAWEI AppGallery ความสะดวกจากแอปเหล่านี้จะทำให้การเดินทาง การท่องเที่ยวของเราในทริปนี้สะดวกยิ่งขึ้น และง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน การจองโรงแรมที่พัก การเช่ารถ เป็นต้น เท่านี้การจัดทริปก็เป็นเรื่องง่ายๆและไม่ยุ่งยากอีกต่อไป สามารถทำทุกอย่างได้บนมือถือเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น และผู้ใช้งานหัวเว่ยก็สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ง่ายๆ เลย และ HUAWEI AppGallery ก็จะมีพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมกับมีแอปพลิเคชันใหม่ๆ เข้ามาอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้นไปอีก
ชื่อสินค้า:   Huawei AppGallery
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Huawei Smartphone Huawei Mobile Application HUAWEI AppGallery
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่