สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เพราะคุณท้องโดยไม่มีการวางแผนไง ผู้ชายแค่อยากมี sex แต่ไม่ได้อยากมีลูก
รอบตัวเรา สังคมที่เราอยู่ มีแต่ท้องแล้วยินดีกันทั้งสองฝ่าย เพราะเขามีการคบกันวางแผนแต่งงาน วางแผนมีลูกเป็นขั้นเป็นตอน ไม่ใช่มี sex แล้วท้องเฉยๆ
รอบตัวเรา สังคมที่เราอยู่ มีแต่ท้องแล้วยินดีกันทั้งสองฝ่าย เพราะเขามีการคบกันวางแผนแต่งงาน วางแผนมีลูกเป็นขั้นเป็นตอน ไม่ใช่มี sex แล้วท้องเฉยๆ
aloha023 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2951263 ถูกใจ, aorp ถูกใจ, hoshikuzu ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1005242 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3422241 ถูกใจ, หอมกร ถูกใจ, Kuchiki_R ถูกใจ, Poly_PloytaleY ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6187286 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมเวลาผู้หญิงท้องผู้ชายถึงเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยคะ?
ด้วยความที่เราเป็นวัยรุ่นก็เลยมีอะไรจนวันหนึ่งเราบอกเขาว่าท้อง เขาก็ไม่ได้มีท่าทีที่จะปฏิเสธเราเลยเขาบอกเราว่าเลี้ยงเองนะไม่เลี้ยงช่วย เขาก็ทำท่าเหมือนเขาพูดเล่นๆจนหลังๆมาเราว่าเขาน่าจะพูดจริงๆ พอมาหลังๆอาการเขายิ่งออก เขารู้ทั้งรู้ว่าเราท้องแต่เขาก็พยายามตีตัวออกห่างจากเรา จากที่ไม่เคยเป็นหรือไม่เคยทำอะไรเขาก็ทำ เขาทำเหมือนไม่ได้เป็นอะไรกับเรา ตีตัวออกห่างจากเราจนคนอื่นมองว่าเลิกกันแล้วจริงๆ
เราก็ยังเด็กแล้วเราจะรับผิดชอบเด็กได้คนเดียวไหมหรอ ถ้าวันหนึ่งเราต้องรับผิดชอบเด็กคนเดียว เด็กจะกลายเป็นเด็กมีปัญหาไหม เราไม่อยากให้เด็กกลายเป็นเด็กมีปัญหาเพียงแค่เขาไม่มีพ่อเหมือนเด็กคนอื่น
เราควรทำไงดีคะ ไม่กล้าปรึกษาใครเลยแม้แต่เเม่ก็ไม่กล้าปรึกษาเลย