เที่ยวเกาหลี Akinyi Cafe (อิคินนีคาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ พร้อมวิวการรับชมดอกซากุระให้เต็มตายิ่งขึ้น (이킨니)

เที่ยวเกาหลี เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง ตามรอยซีรีย์ Akinyi Cafe (อิคินนีคาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ พร้อมวิวการรับชมดอกซากุระให้เต็มตายิ่งขึ้น (이킨니)

Akinyi Cafe (อิคินนีคาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ พร้อมวิวการรับชมดอกซากุระให้เต็มตายิ่งขึ้น (이킨니)

รับชมบรรยากาศแบบวีดีโอได้ที่ :

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คาเฟ่เปิดใหม่วิวดอกซากุระที่แทกู (대구 벚꽃뷰 신상카페 추천!)
  Akinyi เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ที่ยังคงกลิ่นอายของธรรมชาติเอาไว้เต็มๆ ด้วยบรรยากาศสุดคลาสิก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ถึงแม้ว่าค่าเฟ่แห่งนี้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็ยังมีกลิ่นอายของคนรักษ์ธรรมเอาไว้นิด ด้วยการจัดสวนย่อมเล็กๆ เอาไว้ที่ด้านหลังของร้าน พร้อมชมความงามของต้นดอกซากุระ หรือดอกพ็อตก๊ต (벚꽃) ที่กำลังผลิดอกบานสะพรั่ง ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ถ้าได้ดื่มกาแฟซักถ้วย และถ่ายรูปกับคนที่รักสักคนบรรยากาศคงจะสุดโรแมนติคน่าดู ถึงแม้ว่าร้านนี้จะเพิ่งเปิดมาได้ไม่นานมานี้ แต่ที่นี้ก็เป็นที่นิยมของคนหนุ่มสาว วัยรุ่น เด็กๆ คนมีอายุขึ้นมาหน่อยก็ไม่พลาดที่จะมาพักผ่อนที่นี้ ด้วยบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น เป็นกันเอง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาก็แวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ด้วยรสชาติกาแฟที่หอมหวน ชวนให้น่าหลงไหล รสชาติกลมกล่อม ละมุนลิ้น เพราะกาแฟที่นี้เขาคั้วและบดเองทำให้ได้รสกาแฟที่หอมกรุ่น สดๆ ใหม่ๆ ทุกวัน ถ้าใครที่เคยมาใช้บริการร้านนี้ก็จะเห็นมีเครื่องคั่วและบดกาแฟตั้งโชว์ในห้องกระจกไว้ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเกิดความเชื่อมั่นว่ากาแฟที่นี้คั่วใหม่สดทุกๆวัน
ถึงแม้ว่าร้านนี้จะไม่ใหญ่มากนัก แต่นั้นก็ไม่ใช้ปัญหาเพราะที่นี้มี 2 ชั้น แถมยังมีการจัดโต๊ะเพิ่มที่บริเวณสวนย่อมด้านหลังของร้านเอาไว้รองรับลูกค้าอีก บรรยากาศที่นี้ดีมากๆ เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือคุณธุระกิจก็ยังได้
เมนูแนะนำของที่นี้คือกาแฟเอ็กซ์เซเรนซ์ลาเต้ 엑설런트 라떼 (Excellent Latte) ลักษณะจะเป็นกาแฟใส่นมเยอะๆ ด้านบนวางด้วยไอศกรีม 1 ก้อน แล้วก็โรยทับด้วยผงโกโก้ บอกเลยว่ารสชาติอร่อย หอม นุ่ม ละมุนลิ้นมาก ถ้าได้ไปอีกก็คงต้องแวะไปกินร้านนี้อีกสักครั้งหนึ่ง
  ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00~22.00 น. นะครับ
  เมนูแนะนำ
- 엑설런트 라떼 (Excellent Latte) เมนู Signature ของร้าน 4800 วอน
- 딸기라떼 (Strawberry Latte) 5000 วอน
- 아메리카노 (Americano) 3800 วอน
- 크림라떼 (Cream Latte) 5000 วอน
- 말차라떼 (Matcha Latte) 4800 วอน
  การเดินทาง (แทกู)
นั่งซับเวย์สายที่ 1 (สีส้ม) ลงสถานี Yeongdae Hospital (영대병원역) ออกทางออกที่ 2 เดินตรงไปฝั่งขวามือประมาณ 130 เมตร ร้านอยู่ขวามือครับ
 พิกัด
아킨니
대구 남구 대명로 314
http://naver.me/5Rc8D8i4

ดูรูปภาพเพิ่มเติ่มจากโพสต์ต้นฉบับ : https://www.facebook.com/AlexOppaTV/posts/1355076664848224
ที่มา : https://www.alexoppa.com/2021/04/akinyi-cafe.html

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่