ใครเคยมีประสบการณ์โดนผีอำบ้างคะ?

ใครเคยโดนผีอำบ้างคะ ?เขามาในรูปแบบไหน?ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังด้วยนะคะ
สำหรับดิฉันเคยโดนผีอำอยู่2-3ครั้ง ครั้งล่าสุดหนักสุดเกือบเอาชีวิตไม่รอด #ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าไม่เคยเชื่อเรื่องแบบนี้นะคะ ถ้าไม่เจอกับตัวเองจริงๆ เราไม่ค่อยสวดมนต์ก่อนนอน จนมาเจอเหตุการณ์นี้
  เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันเช่าหอพักแห่งหนึ่งย่านเอกมัย อาศัยอยู่หอพักคนเดียวและมีสัตว์เลี้ยงชูการ์1ตัว หอพักนี้อยู่ในย่านของชุมชนอิสลามค่ะ วันนั้นดิฉันได้เข้านอนปกติด้วยอาการที่เหนื่อยล้าและอ่อนเพลียมากๆจากการทำงานจึงหลับสนิท ส่วนสัตว์เลี้ยงชูการ์เราเลี้ยงแบบปล่อยนะคะ ไม่ได้ให้เขาอยู่ในกรง ดิฉันหลับได้สักพักประมาณตีสองครึ่งเกือบตีสาม ดิฉันรู้สึกตัวเหมือนกันอะไรมาทับหายใจไม่ออก ดิฉันพยายามดิ้นแต่ยิ่งดิ้นยิ่งโดนรัดหนักกว่าเดิม ตอนนั้นดิฉันรู้สึกตัวแล้วแต่ขยับตัวไม่ได้ รู้สึกแม้กระทั่งชูการ์เดินเล่นอยู่บนหน้าอกเราแต่ไม่สามารถขยับตัวได้เลย ดิฉันรู้เลยว่าโดนผีอำจึงได้ท่องบทสวดมนตร์แต่พอสวดไปปรากฏว่า เขาม้วนหมอนอัดใส่หน้า3รอบ(หมอนที่หนุนยาวนะคะ)อัดและกดลงหนักๆหายใจไม่ออก นาทีนั้นกลัวตายมาก ไม่รู้จะทำยังไงสวดมนตร์ก็แล้ว คิดว่าตัวเองไม่รอดแน่ เราก็พยายามสะบัดให้หลุดจากเขา ในใจนึกถึงพ่อกับแม่ช่วยลูกด้วย เป็นแบบนี้อยู่ประมาณ15นาที เราพยายามสะบัดอีก เฮือบสุดท้ายค่อยหลุดออกไป พอเราสะบัดหลุดได้แค่นั้นแหล่ะ เราตะโกนว่า ออกไป ตะโกนไล่เขาเหมือนคนบ้าและรีบลุกขึ้นมาเปิดไฟ กลัวจนนั่งร้องไห้อยู่คนเดียวไม่เคยกลัวอะไรขนาดนี้ ไม่เคยเชื่อเรื่องผีด้วย คือยังไม่สว่างเลยจะหลับก็ไม่กล้าหลับ ดิฉันรีบลุกไปหาด้ายสายสิญจน์ หาสร้อยพระมาห้อยคอ หาผายันต์มาแปะประตูที่ระเบียงและประตูหน้าห้องและหาน้ำมนต์มาพรมทั้งตัว และมานั่งสวดมนต์ ไม่หลับเลยจนถึงเช้า มาเล่าให้เพื่อนๆฟังมีแต่คนบอกให้ย้ายหอพัก และไปทำบุญให้เขา 
นี่เป็นประสบการณ์ผีอำที่หนักสุดในชีวิตค่ะ เป็นไปได้ก็ไม่ขอเจอแบบนี้อีก เหตุการณ์นี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะคะ สำหรับใครเชื่อหรือใครมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่