ผู้ชายนัดเอง แต่ไม่มา แล้วบล็อกหนี

พอดีไปเจอผู้ชายคนนึงในแอพฯนึงค่ะ เขาเป็นคนญี่ปุ่นที่ทำงานในไทย ตำแหน่งก็ใหญ่โตอยู่ค่ะ 
จากที่คุยกันมา เขาดูเป็นผู้ชายที่สุภาพ เราค่อนข้างคุยถูกคอกัน เขาขอนัดเดทหลังเลิกงาน 
ตอนเดทครั้งแรก ประทับใจเขามากค่ะ เขาดูอบอุ่น สุขุม เป็นคนดี ก็ชมว่าเราน่ารักอย่างนั้นอย่างนี้ จิตใจดีอย่างนั้นอย่างนี้ เขาอยากขอเราเป็นแฟน พอเดทเสร็จก็มีเพ้อละเมอหาเราอยู่นะคะ คิดว่าเขาน่าจะประทับใจหรือชอบเราอยู่ และยังทำการนัดเจออีกใน 3 วันข้างหน้า 

ตอนจะนัดเจอกันครั้งที่ 2 เขาก็ถามนะคะว่าอยากกินอะไร อยากไปไหน เราก็ตอบว่าอะไรก็ได้ พอรุ่งเช้าของวันที่ต้องนัดเจอ เขาก็คิดสถานที่และบอกเวลานัดที่ชัดเจนกับเรามาค่ะ เรานัดเจอกันวันนี้เลย 3 มีนาคม 2564 แถวเอกมัย เวลา 18.30 น. 

พอถึงเวลานัดหมาย เรามาถึงแล้ว มาตรงเวลาด้วย ก่อนถึงก็ส่งข้อความไปหาเขา ขอบอกก่อนนะคะคือว่าเดทแรกเราไปสายด้วยค่ะ แต่เขาไม่ว่าอะไร แต่เดทครั้งนี้ไม่มีข้อความจากเขาเลย เดทครั้งแรกเขาก็จะทักมาถามนะคะว่าเราอยู่ไหนแล้ว แต่เดทที่ 2 ครั้งนี้ ไร้วี่แววเลยค่ะ เราก็คิดว่าเขาคงเผลอหลับ เพราะเขาชอบไปนวดเท้าหลังจากตีกอล์ฟเสร็จ

เราก็ได้ไลน์ไปหาเขา โทรไลน์ด้วย แต่ไม่มีการตอบรับเลย เราก็รออยู่อย่างนั้นนานถึง 1 ชั่วโมง เราว่าเหตุการณ์มันชักแปลกๆละ เลยลองเช็คดูว่าเขาบล็อกเราหรือไม่ ปรากฎว่าเขาบล็อกเราค่ะ พอรู้แบบนี้คือเฟลมากๆค่ะ ทำกันแบบไร้สาเหตุ เรารู้สึกเสียใจมากๆ ทั้งๆที่รู้สึกดีกับเขามากๆเช่นกัน พอเจอแบบนี้ มันเหมือนฝันไปเลยค่ะ เหมือนโดนลากไปตบกลาง 4 แยก เหมือนโดยก้อนหินหล่นมาทับ มันงงและมึนไปหมดว่าเราไปทำอะไรให้เขาไม่สบายใจหรือป่าว หรือเขากำลังเล่นอะไรอยู่ 

ในใจก็แอบคิดว่าหรือเขากำลังทดสอบเรา แต่แบบนี้ก็เกินไปนะคะ อีกใจก็คิดว่าหรือเขาแก้แค้นที่เดทแรกเรามาสาย หรือว่าความจริงแล้วเขาเปลี่ยนใจไปนัดเจอคนอื่น หรือจริงๆแล้วเขาติดธุระสำคัญ แต่อย่างไรก็ตามก็ควรมีข้ออ้างหรือบอกกล่าวกันไว้ก่อนก็ดีค่ะ ไม่ใช่ให้เราไปเจอ แต่ตัวเองกลับบล็อกหนี รู้สึกว่าเขาใจร้ายมากๆ แง๊ 😢😢

เพิ่มเติมค่ะ เขาบอกว่าเขาไม่ชอบเที่ยวและไม่ชอบไปสถานบริการทางเพศด้วยค่ะ เขาค่อนข้างแอนตี้กับเรื่องแบบนี้เกี่ยวกับความสะอาด และเขาไม่เคยนัดเดทกับผู้หญิงในแอพด้วย ในรูปโปรไฟล์เขาไม่ใช่คนหล่อเลยค่ะ แต่พอคุยแล้วรู้สึกดี ยิ่งเจอตัวยริงยิ่งดูดีกว่าในรูป  ดูเขาไม่ใช่คนมั่วเลยนะคะ แต่ทำไมใจร้ายแบบนี้กับเรา เรารับไม่ได้เลย แง๊ เพิ่งจะอกหักมาหมาดๆ พอเจอคนใหม่ที่ถูกใจ ก็โดนซะแล้ว เสียใจ 😢😭

เพิ่มเติม2 **ครั้งแรกที่รู้จักกัน เขาบอกเลยว่าเขาพักแถวไหน และพักอยู่คนเดียว เคยแซวแบบชวนไปที่ห้องด้วย ถ้าคนมีเมียคงไม่พูดแบบนี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่