[CR] รีวิว คลาส Tots & Moms (Pre-School Playgroup) ที่ Kiddy Club Houses

สวัสดีค่ะ

วันนี้จะมารีวิวศูนย์การเรียนรู้พัฒนาศักยภาพและสุขภาพสำหรับเด็ก ชื่อว่า Kiddy Club Houses ค่ะ เห็นว่ายังไม่เคยมีคนรีวิว เลยเอามาเล่าสู่กันฟังค่ะ

เรามีลูกเล็กค่ะ ชื่อน้องนิจิ อายุ 1 ปี 9 เดือนแล้ว เริ่มพูดได้ เล่นได้ เข้าใจทุกอย่าง แต่ปัญหาหลักๆ คือเวลาอยู่บ้านติดจอ ติด youtube เราเองก็ไม่มีเวลามานั่งเล่นด้วยทั้งวัน พอไม่ได้ดูจอก็จะร้องโวยวาย จนต้องใจอ่อนทุกที เราเองก็กลัวจะเป็นสมาธิสั้น หรือ ออทิสติกเทียมนะ แต่ว่ามันก็ห้ามยากจริงๆ 

ก็เลยตัดสินใจให้น้องเค้าไปเริ่มเรียนที่ Kiddy Club Houses ค่ะ ตอนแรกเห็นว่าอยู่ใกล้บ้าน (บ้านเราอยู่ฝั่งธน ย่านตลิ่งชันค่ะ) แล้วไปดูสถานที่แล้วชอบมาก ใหญ่โต กว้างขวาง ไม่พลุกพล่านเลย ที่นี่มีกิจกรรมที่หลากหลายทั้งกิจกรรมในห้องเรียน ในร่ม กลางแจ้ง และการได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสัตว์เลี้ยง (มีสวนสัตว์ย่อมๆ ให้เด็กๆ ได้ฝึกให้อาหารด้วยอ่ะ) คลาสที่เราลงชื่อ Tots & Moms (Pre-School Playgroup) ค่ะ เพื่อให้ได้ฝึกเข้าสังคมก่อนจะเข้าอนุบาล เค้าจะได้เห็นโลกที่กว้างขึ้น ได้ฝึกทักษะต่างๆ ทั้งทางด้านร่างกายและสมอง การฟังและพูดภาษาอังกฤษจาก Teacher ที่เป็น English Native Speaker โดยในแต่ละวันจะมีคลาสพิเศษแตกต่างกัน สอนโดย Specialists ด้านต่างๆ ในแต่ละสาขาวิชา

วันจันทร์ Ceramic Claywork
วันอังคาร Functional Training
วันพุธ Eurthymics
วันพฤหัสบดี Gymnastics
วันศุกร์ Water Play and Swimming

เราได้มีโอกาสไปนั่งดูนิจิเข้าคลาส ปรากฏว่านิจิ enjoy มากกกก ตั้งแต่วันแรกเลย เพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรม เข้ากับเพื่อนๆ ได้ บางวันไม่มีใครไปนั่งเฝ้า ก็สามารถอยู่เองได้ ไม่มีงอแงเลย เพราะที่นี่มีพี่เลี้ยงดูแลอย่างใกล้ชิด นิจิเพลิดเพลิน แถมจะไม่ยอมกลับบ้านซะด้วย 

สิ่งที่นิจิติดอก ติดใจที่สุดก็น่าจะเป็น คลาสว่ายน้ำ ซึ่งที่นี่มีสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่และระบบรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับร่างกาย พร้อมสวนน้ำในร่มระบบน้ำเกลือ (อลังการมาก) บอกเลยว่าที่นี่จัดเต็มทุกด้าน คุณภาพคับจอจริงๆ 

คลาสนี้จะเรียนวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9 โมงเช้า - 12.45 น. (รวมอาหารว่าง และ อาหารเที่ยง) ซึ่งอาหารของเค้าทุกมื้อก็จัดเต็มอีกเช่นกัน เนื้อสัตว์คุณภาพดี (ใช้ S Pure ทั้งหมด) แถมอร่อย เด็กๆ กินได้เยอะเลยค่ะ 

เรารวบรวมบรรยากาศในคลาสและกิจกรรมต่างๆ มาเป็นคลิปด้วย กะจะเก็บไว้เป็นความทรงจำให้นิจิดูตอนโต เพราะเป็นเหมือนโรงเรียนแห่งแรกของเค้า ก็เลยเอามาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ใน Pantip ได้ดูด้วยค่ะ เผื่อแม่ๆ ท่านใดกำลังหาที่เรียนให้ลูกเล็ก เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ เราว่าเรียนที่นี่คุ้มค่า และมีคุณภาพกว่า สถาบันชื่อดังหลายๆ แห่งที่มีสาขาตามห้างแน่นอนค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อที่เพจ Kiddy Club Houses ได้เลย https://www.facebook.com/kiddeeclubhouses (เห็นว่าตอนนี้เปิดรับเพิ่มอยู่ด้วยนะ แต่รับจำนวนจำกัดจ้า)
ชื่อสินค้า:   Kiddy Club Houses
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่