โอย บาปอยุติธรรมสนุกมาก ความรัก ความแค้นที่แสนซับซ้อนและสับสน

ไม่รู้จะเอ่ยอะไร นอกจากคำว่าสนุกมาก 
บทดีมากกกก ตัวละครทุกตัวมีความกลมๆ หมด มันเลยยิ่งสนุก แล้วเจอนักแสดงเล่นดีเข้าไปอีก มันยิ่งสนุกทวีคูณ 

-เฮียโบย เรื่องนี้เฮียโบยหล่อ หล่อแบบชายหนุ่มเต็มวัย มีเสน่ห์มากกก หุ่นก็ดี เรื่องการแสดง เรื่องนี้คือดีมากกก เฮียบอยเล่นด้วยสายตาตลอดเวลา สายตาของคนทุกข์ แค้น และต้องการแก้แค้น ไม่มีหลุดซักซีนเลย ที่สำคัญ ฉันเขินสายตาเวลาเฮียมองนางเอกมากๆ มันคือสายตาชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยพลังบางอย่างอะ คือพูดง่าย เหมือนเฮียโบยคือชิดตะวันจริงๆ อะ 

-จีน่า คนนี้ลูกสาวเรา อิอิ หญิงรัตน์ของแม่ เฝ้าลุ้นให้ลูกสาวได้บทที่ดีๆ บทส่งๆ มานานแล้ว และวันนี้ก็สมหวัง น้องเหมาะกับบททนาย อายุยังน้อยแต่มีความเป็นผู้ใหญ่สูง (แม่ไม่ได้ว่าลูกแก่นะ ฮ่า) น้องเล่นเป็นคนที่ทั้งหวังดีทั้งรักทั้งมีความลับกับพระเอกได้ดีมากกก เป็นอีกคนที่เห็นความสับสนในใจได้ตลอดเวลาผ่านสายตา ไม่มีฉากไหนเลยที่แววตาจะสดใส แม้แต่ตอนที่ช่วยพระเอกออกจากคุกมาได้ และฉากเมื่อคืน ตอนพระเอกตวาด(ในห้องพักของพระเอก) เห็นน้องปากสั่นริกๆ ด้วย เล่นดียันปาก อิอิ

-บอม เลิกกังขาฝีมือบอมตั้งแต่ได้ดูเรื่องที่เล่นกับชาคริตกับน้องพรีมแล้ว มาเรื่องนี้เหมือนจะหล่อกว่าเดิมปะ หล่อร้าย มีความร้าย ดูเลือดเย็น เหี้ยม เหมือนจะแอบๆ โรคจิต ดูแบดบอยด้วย แต่เขากลับรักภรรยาของเขาด้วยหัวใจจริงๆ ไม่มีเจ้าชู้ (คิดว่านะ)  

-กวาง AB Normal ไม่รู้เขาเคยเล่นละครหรือเปล่านะ แต่เราไม่เคยเห็น เขาเหมาะกับบทแนวๆ นี้นะ เป็นคนเลวโดยสถานการณ์บังคับ มีความดีอยู่ในสิ่งเลวร้ายที่ต้องทำ เป็นตัวละครอีกตัวที่มีความซับซ้อนในตัวสูงมาก เราชอบตัวละครนี้มากๆ เลย ต้องทำเลวแต่ไม่ได้เสียความดีให้กับความเลวและคนเลว 

นอกจากนี้ ตัวละครอื่นๆ ก็ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ ไม่ว่าจะโยเกิร์ต ที่ชีวิตดูไม่มีความสุขแม้แต่ขณะจิตเดียว มีความซับซ้อนในตัวอีกคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นพี่อุ๋ม ที่เห็นหน้าก็ครั่นคร้ามแล้วแม่ พี่โจ๊กเกอร์ที่ดูเหมือนจะรักเพื่อน แต่สุดท้ายก็เห็นแก่ตัว อยากเป็นคนโปรดของนาย (หรืออาจจะซับซ้อนกว่านั้น ไม่อาจคาดเดา) หรือแม้แต่พี่น็อต กับบทอดีตนายตำรวจ ซึ่งก็ไม่อาจวางใจได้ อาจจะมีอะไรพลิกๆ ในตอนหลัง 

สรุปคือเป็นละครที่ดีมาก เข้มข้น สนุก มีอะไรให้ลุ้นตลอด แต่ก็ไม่ลืมซีนพระนางพอให้ได้หัวใจสั่นไหว นี่ยังเขินสายตาชิดตะวันเวลามองปลายฝนแบบเผลอๆ แต่ก็มีความครุ่นคิดในตัวอยู่เลย มาดูกันเถอะ มาดูกันเถอะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่