บาปอยุติธรรม สนุกมาก ตัวละครน่าสงสารทุกคนเลย

หลังจากผ่านไป 3 ep ต้องบอกว่าละครล็อตจันทร์-อังคารของช่อง 3 ตั้งแต่เรื่องดาวคนละดวง จนมาบาปอยุติธรรม ล็อตนี้เราว่าละครน้ำดีมาก สนุกด้วย เนื้อเรื่องทันสมัย ตัวละครเล่นดี 
  เข้าเรื่องที่บาปอยุติธรรม เราว่าเรื่องนี้ตัวละครน่าสงสารทุกคนเลย 

 เริ่มจาก ฝั่งพระเอก ชิดตะวัน คนนี้น่าสงสารสุด ต้องมาเป็นแพะ รับผิดสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ ยิ่งดูยิ่งสงสาร  เสียอนาคตไป 11 ปี ไม่ได้เป็นหมออย่างที่ตั้งใจไว้ 
 ครอบครัวพระเอกก็ลำบาก เดือดร้อน คือเป็นความน่าสงสารที่สุดท้ายไม่รู้ว่าคนที่ใส่ร้ายพระเอกจะชดเชยให้ยังไงไหวเลย เพราะฝั่งพระเอกโดนกระทำหนักมากจริงๆ
บอยเล่นดีมาก เล่นถึง ดูแบบเจ็บปวดจริงๆ น่าสงสารเลย เห็นถึงความหมดหวังกับชีวิตตอนอยู่ในคุก ที่นักเรียนแพทย์อนาคตไกลต้องมาจบในเรือนจำ

 มาต่อที่ฝั่งนางเอก ทนายปลายฝน หรือ บัวบูชา ตั้งแต่เปิดเรื่องมาเห็นเลยว่า คุณทนายพยายามจะช่วยชิดตะวันจริงๆเพราะความรู้สึกผิด ย้อนกลับไปตอนนั้น ครอบครัวนางเอกก็แย่ ลำบาก ไม่มีเงิน ไม่สบายด้วย พี่ชาย(บริบูรณ์)เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมารักษาน้อง คือ ถ้าตอนนั้นครอบครัวนางเอกไม่รับงานฆ่าคนแบบนี้ คิดว่านางเอกคงตายเพราะไม่สบายหนักไปแล้วเหมือนกัน 
เลยเดาไม่ถูกเลยว่าเรื่องนี้จะแฮปปี้มั้ย คือถ้าแฮปปี้นางเอกต้องชดใช้ให้พระเอกแทบจะด้วยชีวิตเลยมั้ง เพราะก็ทำกับชิดตะวันไว้หนักอยู่ น่าจะต้องเสียสละให้อะไรที่แบบว่ายิ่งใหญ่จริงๆ เรื่องถึงจะจบแฮปปี้ได้ 
จีน่า เรารู้ว่าเล่นมาหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้ดู ถือว่าสวยเลย ออร่ามาก บุคลิกดี ดูเป็นทนายที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ กับบทที่ต้องเก็บความลับไว้ก็แสดงดี ให้เห็นว่ามีบางอย่างปกปิดไว้และไม่ต้องการให้พระเอกหรือใครๆรู้

 
มาต่อที่อีกตัวละครนึง น่าสงสารไม่แพ้กัน คือ น้ำทิพย์ (โยเกิร์ต) เปิดเรื่องมานางสดใสมาก แฮปปี้กับความรัก เข้ากับครอบครัวพระเอกได้ดี นางน่าจะเป็นคนดีอยู่นะ แม้ว่าทีแรกพ่อน้ำทิพย์(คุณชลธี) จะไม่ยอมรับ แต่วันเกิดเหตุก่อนที่จะตาย ก็เหมือนพ่อนางจะเริ่มยอมรับชิดตะวันได้บ้างแล้ว แต่มาตายก่อน ศาลก็ตัดสินว่าเป็นชิดตะวันทำ นางก็คงสับสน เสียใจ เลยเชื่อไป สุดท้ายต้องไปแต่งงานกับคนที่ตัวเองไม่ได้รักอีก เรื่องนี้น้ำทิพย์เราว่าเป็นอีกตัวละครที่น่าสงสารเลย มีปมเรื่องลูกกับชิดตะวันอีก ไม่รู้ว่าจะเคลียร์ยังไงเลย 

มาที่คนร้าย หมายเลข 1 คฑาเพชร คนนี้แน่นอน ผู้อยู่เบื้องหลัง
                 หมายเลข 2 คนที่เป็นผู้ว่าจ้างพี่ชายนางเอกให้ไปฆ่าคุณชลธี
                 หมายเลข 3 บริบูรณ์ พี่ชายนางเอก คนยิง
                 หมายเลข 4 พยานเท็จ บัวบูชา 
                 หมายเลข 5 ตำรวจที่ดูแลคดี (แจ๊บ เพ็ญเพชร) คนนี้ท่าทางดูเหมือนไม่ใช่คนดีนะเราว่า 555

สุดท้ายแล้วมาร่วมลุ้นไปกับละคร Ep.ต่อๆไปกันว่าจะมีอะไรสนุกๆให้ติดตามบ้าง มาแสดงความคิดเห็นกันได้น้า เราอยากเห็นมุมมองของแต่ละคนเหมือนกัน อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของเราเฉยๆซึ่งก็ไม่รู้ว่าละครจะมีอะไรมาหลอก มาเป็นปมเพิ่มอีกมั้ย คิดว่าคงติดตามเรื่องนี้จนจบเล้ยยย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่