ภัยสังคมขอความช่วยเหลือ บ้านพักถูกใครบางคน ปากระเบื้องกับโซดาแพ็ค 6ขวดใส่กระจกหน้าต่าง

ผมพยายามอธิบายรวบรัดนะครับ  คือช่วงเวลาประมาณ 2 สองทุ่ม กว่า เมื่อ 2 วันก่อน คนมาขว้างปาขณะอยู่ในบ้านกระจกแตก ออกมาดูไม่ทัน เบื้องต้นแจ้งความแล้ว

    มีผู้พบเห้น วัยรุ่นสองคน มาขว้างแล้วรีบหนีไป โดยมีคนขับมอไซค จอดรอให้หลบหนี อีกคนนึง โดย 2 วันก่อน ผู้พบเห้นเล่าว่า วัยรุ่น 2 คนเค้ามาดูลาดเลา 2 วันก่อนเกิดเหตุแล้ว ผมเองไม่รู้ว่าไปทำอะไรใครเคืองแค้น มีอริที่ไหน อย่างมากคือ 3 วันก่อนเกิดเหตุ แค่ ต่อว่า คนไร้มารยาท ที่แทรกตะโกนถามเรื่องส่วนตัวเรา ระหว่างกำลังงคุยสนทนากับอีกคนนึงจนเสียประเด็น แค่นั้น ก้ไม่น่าเจ็บแค้นใจขนาดมาทำกันได้(ผมไม่ได้เล่ละเอียด เพราะผมกำบัวตระเวนหาช่างอยู่ครับ)
คือ บ้านนี้ เป็นบ้านเคหะครับ ผิดหวังตรงที่กล้องวงจรปิดตามทางเดินเคหะ กล้องเสียหมดทั้งตึก ทั้งที่ต้องเสียค่าเช่า แต่ระบบความปลอดภัยแย่ หลายอย่างไม่ค่อยปรับปรุง จนบางทีอดสงสัยไม่ได้ เงินรายได้ที่เคหะ ได้จากลูกบ้านทุกเดือน ไหนจะมีรายได้จากที่พื้นที่เคหะ ที่ทำเช่าทำการค้าได้อีก เค้าเอาไปทำอะไรหมด มีนอกมีในกันรึเปล่า อยากให้ระบบเคหะมันเปลี่ยนแปลง แต่ มนุษย์ตัวเล็ก อย่างเราคงทำอะไรไม่ได้ คงได้แต่บ่น รู้สึกไม่ปลอดภัยจริงๆ

เอาเป็นว่า ผมมาขอ คำแนะนำกับปัญหาที่เจอ และคนที่สามารถแนะนำช่าง เบอร์ช่างเหล็กดัดอลูมิเนียม หรือช่างที่สามารถทำ วงกบหน้าต่างใหม่ได้ อยากได้คนที่พอไว้ใจได้ครับ ตอนนี้ยทราืไม่สบายใจหลายอย่างมาก
***เบอร์ช่างขอเป็นทางหลังไมค์นะครับ ผมเกรงว่าจะไปผิดกฏ การตั้งกระทู้

ID lINE : Freedomjust

ขอบคุณทุกคำแนะนำ ทุกการช่วยเหลือครับ 

ให้รูปเล่าเหตุการณ์ ครับ มีรูปกระเบื้อง  กับโซดา ตามนี้ครับ

ความหนากระเบื้อง ครับ รีบยกกระเบื้องเข้ามา เพราะ ไม่รู้ใครจะยกมาขว้างได้อีก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่