ถ้ายังไม่ถึงรอบบิลรายเดือนของทรู สามารถเปลี่ยนไปใช้แบบเติมเงินได้ไหม

กระทู้คำถาม
เมื่อไม่กี่วันก่อนมีคนจากทางทรูโทรมาบอกว่าแพ็คเกจที่ใช้อยู่มันจะใช้ไม่ได้แล้ว เขาเลยโทรมาเสนอแพ็คเกจแบบรายเดือนให้ ไอ้เราก็เออๆออๆไปเพราะไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นรายเดือนได้ต้องอายุ18 แถมคนที่โทรมาทั้งที่ถามวันเดือนปีเกิดแล้วก็ไม่เห็นบอกเลยว่าถ้าอายุไม่ถึง18มันเปิดสัญญาณให้เลยไม่ได้ (ไม่โทษค่ะ แต่ก็คิดว่าควรบอกกันหน่อยนะคะ)

พอวันถัดมาก็มีคนโทรมาจากทรูอีกรอบ บอกว่าไม่สามารถเปิดสัญญาณให้ได้เนื่องจากอายุยังไม่ถึง18 แล้วเขาก็บอกว่าถ้าจะเปิดสัญญาณทั้งอย่างนี้ก็ต้องให้พ่อแม่ไปเซ็นอะไรสักอย่างที่ช้อปทรู เราก็ถามว่ามีวันเวลาจำกัดไหมว่าต้องไปเซ็นภายในวันที่เท่าไหร่ๆ เขาก็บอกว่าไม่ ก็นึกว่าจะไปเซ็นตอนไหนก็ได้ ที่ไหนได้ ถ้าไม่เซ็นมันจะใช้เน็ตไม่ได้นี่สิคะ

ทีนี้ก็เลยคิดว่าอยากเปลี่ยนกลับไปเป็นเติมเงิน แล้วอายุ18ค่อยดูโปรรายเดือนด้วยตัวเองอีกที แต่ก็ดูเหมือนว่าทรูจะไม่สามารถเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงินผ่านทางคอลเซ็นเตอร์หรือออนไลน์ได้

ประเด็นคือไม่อยากใช้ทรูแล้วค่ะ เขาบอกว่าโปรรายเดือนนี้จะตัดรอบบิลทุกวันที่1 เราอยากรู้ว่าถ้าเราจะย้ายค่ายก่อนวันที่1จะสามารถทำได้เลยไหมคะ กลัวย้ายไปเฉยๆแล้วแต่ก็ยังมีบิลจากทรูมาทุกเดือนๆ

คิดว่าอยากย้ายไปเอไอเอสค่ะ เพราะดูเหมือนเปลี่ยนจากรายเดือนกลับไปเป็นเติมเงินของเอไอเอสจะสามารถทำผ่านแอพได้น่ะค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่