ปิดจอรอชมหนังดี “Happy Family Weekend” ช่อง MONO29 “ทีราบิเตีย-แบทแมน & ฮาร์ลี่ ควินน์” ส. 27 - อา.28 มี.ค.นี้


เติมความบันเทิงให้เต็มวันหยุด สำหรับช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมเอาใจคอหนังรับความสนุก อยู่บ้านสร้างความสุขกันทั้งครอบครัว ด้วยโปรแกรม "Happy Family Weekend" ส่งท้ายในวันสุดสัปดาห์ของเดือนมีนาคม ส่งตรงหนังดียามเช้า ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 ด้วยภาพยนตร์สองเรื่องเยี่ยมที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูด้วย

วันเสาร์ที่ 27 มี.ค.64 / เวลา 06.30 น. พบกับภาพยนตร์ผจญภัย-แฟนตาซีเรื่อง “ทีราบิเตีย สะพานมหัศจรรย์ (Bridge to Terabithia)” เรื่องราวความมหัศจรรย์ของ "เจส" และ "เลสลี่" เพื่อนซึ้ที่ค้นพบดินแดนอัศจรรย์ ที่เรียกกันว่า "ทีราบิเตีย" ที่บังเกิดสิ่งต่างๆ ที่ไม่คาดคิด เกินกว่าที่จะจินตนาการ นำแสดงโดย จอซ ฮัทเชอร์สัน และ แอนนาโซเฟีย ร็อป 

วันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค.64 / เวลา 06.55 น. พบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่ายดีซี (DC) เรื่อง “แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์ (Batman and Harley Quinn)" สุดยอดฮีโร่ "แบทแมน" และ "ไนท์วิง" ที่ต้องร่วมมือกับวายร้ายสาว "ฮาร์ลี่ ควินน์" เพื่อหยุดยั้ง "พอยซั่น ไอวี่" อาชญากรสาว และ "เจสัน วูดรู" มนุษย์ต้นไม้ ที่กำลังวางแผนทำลายโลกด้วยสารเคมีร้ายแรง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่