เว็บ “เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม” รวมดีลเที่ยวทั่วไทยราคาพิเศษ พร้อมเปิดโปร "มีนาท้าร้อน" ต้อนรับซัมเมอร์

 
ททท. เปิดเว็บไซต์เอาใจนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลในการเดินทาง จัดเต็มโปรโมชั่นไฟลุก ดีลเด็ด และส่วนลดราคาดีไว้ในที่เดียว จองผ่านเว็บไซต์ เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม ได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังพันธมิตร และผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้ง 5 ภาคทั่วประเทศ ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) กว่า 100 ราย ร่วมกันหั่นราคาสุดพิเศษ ทั้ง ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า ห้องพัก ร้านอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยว เพื่อเสิร์ฟให้ตรงกับพฤติกรรมและความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม โดยเปิดประเดิมด้วย “โปรปังเปย์” โปรโมชั่นประจำเดือนที่อัดแน่นไปด้วยส่วนลดมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนการเดินทางกันยาว ๆ ตั้งแต่เดือนมีนาคม - กันยายน 2564

ประเดิมความร้อนระอุท้าซัมเมอร์ เสิร์ฟโปรปังเปย์ “มีนาท้าร้อน” อัดส่วนลดสุดร้อนแรงประจำเดือนมีนาคม ลดกระหน่ำ ที่พัก ร้านอาหาร จากพันธมิตร และผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั่วประเทศที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) กว่า 100 ราย เปิดแผงพร้อมให้จับจองได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2564 เวลา 17.55 น. เป็นต้นไป ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 ทาง Website : เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม https://www.เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม.com/

 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม Facebook Page : มหาโปรเที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม https://www.facebook.com/mahaprotiewthai/ เก็บกระเป๋าให้พร้อม แล้วออกไปสัมผัสความงดงามของไทยในมุมที่ อะเมสซิ่ง ยิ่งกว่าเดิม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่